Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

Kích thước phân vùng phòng tắm điển hình

Nếu bạn giống như nhiều người, bạn có thể không suy nghĩ quá nhiều về phân vùng phòng tắm hoặc kích thước của chúng. Nếu bạn không quản lý một doanh nghiệp thương mại hoặc một không gian có nhà vệ sinh công cộng, tại sao bạn lại nghĩ về kích thước phân vùng nhà vệ sinh?

9 ý tưởng trang trí phòng tắm Bạn sẽ yêu / Vách ngăn tấm compact hpl có khả năng chống nước không?  / Những ứng dụng vách ngăn vệ sinh tấm compact HPL

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp hoặc một không gian có phòng tắm công cộng, như công viên, điều quan trọng là bạn phải làm quen với kích thước gian hàng nhà vệ sinh thương mại. Biết kích thước phù hợp là cách duy nhất bạn có thể đảm bảo mọi người có thể sử dụng phòng vệ sinh của bạn một cách thoải mái và an toàn. Đó cũng là cách duy nhất bạn có thể đảm bảo rằng các phòng tắm của bạn tuân thủ các yêu cầu.

Kích thước phân vùng phòng tắm điển hình

Bạn cần hiểu rằng kích thước phân vùng phòng tắm thông thường có thể không phải lúc nào cũng đủ cho một không gian nhất định. Không phải mọi phòng tắm đều có cùng một không gian hoặc các tính năng vật lý. Vì những lý do này, một số người quản lý tài sản có thể phải từ bỏ chiều cao, chiều rộng và chiều sâu phân vùng nhà vệ sinh điển hình để ủng hộ kích thước phân vùng phòng tắm tùy chỉnh. Cho dù bạn đang đi với kích thước tiêu chuẩn hoặc số đo tùy chỉnh, điều quan trọng đối với bạn là đảm bảo rằng các quầy hàng bạn sẽ tạo tuân thủ các yêu cầu của địa phương, tiểu bang và liên bang.

Kích thước phổ biến cho phân vùng phòng tắm

Các phép đo chính xác là chìa khóa khi bạn sắp đặt các phân vùng cho phòng tắm thương mại hoặc công cộng. Nếu bạn đặt hàng các phân vùng không đúng kích cỡ, bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ cần cắt chúng để phù hợp với trường. Quá trình này không chỉ khó thực hiện mà còn có thể chứng minh là không thể trừ khi các phân vùng là nhựa. Khi bạn cắt một phân vùng, bạn có nguy cơ rất cao có thể khiến nó vô dụng vì gây ra thiệt hại.

Trong khi các con số có thể thay đổi theo các đặc điểm độc đáo của không gian phòng tắm của bạn, một gian hàng nhà vệ sinh tiêu chuẩn rộng 36 inch và sâu 60 inch. Độ sâu tối thiểu cho một gian hàng phân vùng là 48 inch, nhưng độ sâu có thể lên tới 78 inch nếu cần thiết.

Để đáp ứng các yêu cầu của ada, tất cả các quầy hàng nhà vệ sinh hình vuông mới được xây dựng phải có cửa xoay ra ngoài, không quá bốn inch từ góc chéo đến nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh phải nằm trong khoảng từ 16 inch đến 18 inch từ tường hoặc vách ngăn gần nhất. Các ngăn tuân thủ ada phải rộng tối thiểu 60 inch và sâu 59 inch ở bên trong. Họ cũng cần một cửa 36 inch hoặc 34 inch mà xe lăn có thể đi qua.

Các phòng tắm cho phép tiếp cận xe cứu thương phải rộng tối thiểu 36 inch. Họ cũng phải có một cửa handicap thường là 34 inch.

Phân khu nhà vệ sinh

Khi bạn đặt hàng phân vùng nhà vệ sinh từ phân vùng một điểm, bạn có thể yên tâm rằng chúng tuân thủ ada và được sản xuất tại hoa kỳ. Các phân vùng của chúng tôi được hỗ trợ bởi các bảo hành tiêu chuẩn và một trong những nhà sản xuất phân vùng lớn nhất của quốc gia, phân vùng toàn cầu.

Nếu bạn không chắc chắn loại bố cục nào bạn muốn, bạn có thể làm việc trực tiếp với một trong những nhà thiết kế nội bộ của chúng tôi, người sẽ tạo ra một thiết kế và mô phỏng cho bạn miễn phí. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu sản phẩm miễn phí, điều này sẽ giúp việc chọn phân vùng mới của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Vách ngăn phòng tắm bền, hấp dẫn của chúng tôi được cung cấp trong năm loại vật liệu: gỗ, thép sơn tĩnh điện, nhựa cứng, thép không gỉ và phenolic. Phân vùng phòng vệ sinh của chúng tôi có sẵn trong một loạt các màu sắc và kết cấu, cho phép bạn dễ dàng tạo ra cái nhìn bạn muốn phòng tắm của bạn có.

Để xem sẽ có bao nhiêu phân vùng nhà vệ sinh mới, có kích thước phù hợp được giao đến địa điểm của bạn, hãy sử dụng công cụ định giá trực tuyến tiện lợi của chúng tôi. Hãy nhớ rằng chi phí cuối cùng có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô và phạm vi dự án của bạn. Sử dụng công cụ giá trực tuyến của chúng tôi ngày hôm nay.

Địa chỉ mua vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl:

Bài viết khác
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy sạch sẽ và ngăn nắp? Bạn có muốn bạn bè và người thân..
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

Lớn lên, bạn học những điều cơ bản về vệ sinh phòng tắm từ bố mẹ. Vào thời điểm bạn ở..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status