Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Nếu bạn làm thế, tôi sẽ chia sẻ bí mật của tôi về cách tôi giữ nhà sạch sẽ suốt cả tuần. Hãy đọc để tìm hiểu bảy điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà của tôi trông tuyệt vời.

Đầu tiên, nếu ngôi nhà của bạn cần dọn dẹp thực sự tốt, việc bắt đầu những công việc này sẽ giúp ích, nhưng sẽ không biến đổi ngôi nhà của bạn một cách triệt để.

Không có mã để vào? Không có vấn đề gì, chỉ cần đăng ký bên dưới và bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào tất cả các bản in tuyệt vời trong thư viện tài nguyên. Và, phần tốt nhất là tôi thêm vào nó mọi lúc!

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

1. Làm giường mỗi ngày

Đặt giường của bạn mỗi sáng, và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy căn phòng của bạn sẽ trông tuyệt vời như thế nào và thái độ của bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào . Không chỉ căn phòng của bạn trông gọn gàng hơn ngay lập tức, mà bạn có biết rằng một môi trường có tổ chức có thể tác động tích cực đến trạng thái tinh thần của bạn không?

2. Treo quần áo và cất giày

Tôi muốn bạn nhìn xung quanh ngôi nhà của bạn ngay. Có quần áo và giày dép rải rác xung quanh?

Có thể áo khoác trên lưng ghế, quần áo trên sàn phòng ngủ, có lẽ mảnh thiết bị tập thể dục hoặc ghế trong phòng ngủ đã trở thành một nơi để treo đồ của bạn?

Không có gì làm cho một ngôi nhà trông bừa bộn và lộn xộn hơn khi quần áo bị bỏ lại xung quanh và không được đặt trong tủ và ngăn kéo.

Là một người đã làm sạch chuyên nghiệp trong hơn 13 năm, tôi có thể nói với bạn, quần áo và giày dép là một trở ngại đáng kể để duy trì một ngôi nhà sạch sẽ.

3. Làm một tải đồ giặt mỗi ngày

Giặt ủi - đồ giặt đáng sợ. Tôi đã thực hiện chia sẻ công bằng của tôi về giặt ủi. Khi mẹ tôi bị bệnh cách đây sáu năm, bà cũng trở nên bất trị và thích xé toạc mỗi đêm.

4. Đặt mọi thứ trở lại nơi họ thuộc về

Những người duy trì một ngôi nhà sạch sẽ và có tổ chức có điểm chung. Họ biết nơi để tìm thấy mọi thứ.

Khi họ cần một cái bấm ghim, họ đến văn phòng hoặc máy trạm của họ. Khi họ cần một chiếc cốc đo, họ biết rằng họ có thể tìm thấy nó trong tủ bếp bên cạnh bếp.

5. Dọn dẹp nhà bếp của bạn mỗi đêm

Nhà bếp của bạn là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà của bạn. Nó nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, không chỉ từ các thành viên trong gia đình bạn mà từ những người khác đến thăm và thích tụ tập trong không gian đó.

Nhà bếp cũng có thể là nơi sinh sản của vi trùng, vì vậy đây là một căn phòng quan trọng trong nhà để giữ sạch sẽ và có thể trình bày.

Món ăn dường như là một vấn đề đáng kể ở hầu hết các hộ gia đình, mặc dù tôi không chắc tại sao với hơn 75% hộ gia đình sở hữu máy rửa chén. Nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể biết câu trả lời từ tất cả những ngôi nhà tôi đã dọn sạch trong những năm qua.

Điều này có nghĩa là không chỉ làm bát đĩa mỗi ngày mà còn dọn dẹp và lau bàn, quét vụn trên sàn, lau quầy, bếp và các thiết bị khác có thể cần nó và giữ cho bồn rửa của bạn sạch sẽ.

Nếu bạn đã từng bước vào nhà bếp của một người không sạch sẽ và họ đưa cho bạn một ly nước, bạn sẽ hiểu ý của tôi khi tôi nói điều đầu tiên chạy qua đầu hầu hết mọi người là khăn, không, cảm ơn bạn.

6. Xử lý thư mỗi ngày

Khi thư đến xử lý nó ngay lập tức. Vứt bỏ thư rác ngay khi bạn quét nó và nhận ra sự thiếu quan trọng của nó.

Nộp hóa đơn hoặc đặt trong văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn thanh toán hóa đơn để chúng không bị mất. Cùng đi cho báo và tạp chí.

Thanh lọc thường xuyên và loại bỏ sự lộn xộn giấy của bạn trước khi nó bắt đầu.

7. Lau sạch bề mặt sau khi sử dụng

Tôi biết nhiều bạn sẽ gãi đầu và tự hỏi tại sao bạn cần phải nắm lấy thói quen này. Bạn muốn một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp, phải không?

Thói quen này ủng hộ mục tiêu đó bởi vì nó yêu cầu bạn dọn dẹp sau mỗi lần bạn làm một chút lộn xộn. Thói quen này yêu cầu gia đình chú ý đến người cần sử dụng phòng tắm, quầy bếp hoặc không gian khác.

Nó đòi hỏi chúng ta phải giữ cho không gian sạch sẽ và ngăn nắp, vì vậy mớ hỗn độn của chúng ta không trở thành mớ hỗn độn của người khác.

Bằng cách làm việc cùng nhau như một gia đình, ngôi nhà của bạn có thể sạch sẽ và sạch sẽ và gọn gàng suốt cả ngày. Áp dụng bảy thói quen đơn giản này và xem liệu nó không tạo ra sự khác biệt trong nhà của bạn.

Những việc bạn làm hàng ngày để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ là gì? Tôi muốn nghe những gì bạn làm hàng ngày để duy trì nhà của bạn! Cho tôi biết!

Bài viết khác
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

Lớn lên, bạn học những điều cơ bản về vệ sinh phòng tắm từ bố mẹ. Vào thời điểm bạn ở..
8 cách giữ vệ sinh nhà vệ sinh

8 cách giữ vệ sinh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh, giống như phòng tắm, là một khu vực ẩm ướt của ngôi nhà do lượng nước trong bể..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status