Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Giới thiệu

Công Ty TNHH MBEE được thành lập với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty  đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực chuyên cung cấp vật liệu là các tấm compact và phụ kiên nhập khẩu cho các công ty chuyên thi công vách vệ sinh, vách ngăn văn phòng.

Tấm compact hpl và phụ kiện được tấm compact hpl nhập khẩu và phân phối trong toàn thị trường Việt Nam. Sản phẩm của MBEE có xuất xứ rõ ràng từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, MaLaysia, Nhật… tấm compact hpl còn nhận thi công vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh cho các công trình như trung tâm thương mại,nhà hàng, khách sạn,resort …

Công Ty TNHH MBEE

Luôn miệt mài và chăm chỉ như chính cái tên MBEE của tấm compact hpl từ những bước đi đầu tiên, MBEE đã và đang  tạo cho mình một thương hiệu đậm chất Việt và được xây dựng bởi chính những người con Việt mang tới  thành công bởi sự chăm chỉ, bản lĩnh và luôn tràn đầy khát vọng …

Công Ty MBEE là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động cùng phụ kiên vách ngăn hàng đầu Việt Nam. Với ưu điểm gọn nhẹ, thi công lắp đặt nhanh chóng, có nhiều mẫu mã đa dạng.

Vách ngăn vệ sinh là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình như toilet công cộng, trường học, bệnh viện, nhà hàng… và đã được khách hàng trân quý, tin tưởng, đánh giá rất cao không chỉ nhờ chất lượng sản phẩm mà còn qua thái độ làm việc và phục vụ quý khách hàng.

Cùng với đà phát triển của các công trình xây dựng và sự tiến bộ của công nghệ vật liệu mới, Công ty MBEE tấm compact hpl ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm vách ngăn vệ sinh hiện đại, sang trọng, đảm bảo tính linh động và thẩm mỹ cho công trình .

Quyền Lợi Khách Hàng:

Khi đến với MBEE tấm compact hpl khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế! Dịch vụ trọn gói bảo hành 24 tháng, cam kết một đổi một với sản phẩm cong vênh hoặc có hiện tượng ngấm nước và phụ kiện hoen rỉ.
Hãy để tấm compact hpl tư vấn, thiết kế miễn phí và lập báo giá  cho bạn với giá thành cạnh tranh nhất chất lượng nhất.

Hãy đến với MBEE tấm compact hpl để cảm nhận tôn chỉ của công ty rằng sự hài lòng quý khách hàng là sự thành công của MBEE!

Địa chỉ:190/1 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Hotline:0909101885

Website: http://tamcompact.vn

Liên hệ với chúng tôi