Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập và rất nhiều cơ hội để lây lan vi trùng. Chỉ cần lau sạch quầy hoặc nhà vệ sinh bằng khăn lau Clorox sẽ không cắt nó nhưng nó cũng không cần phải chà mạnh.

Không giống như các phòng khác trong nhà bạn chỉ có thể dọn giường và dọn dẹp một chút, phòng tắm của bạn không thể được làm sạch theo cách này. Nó đòi hỏi nhiều hơn là nhặt nhanh và đổ rác.

Dọn dẹp phòng tắm trong 10 phút nhanh chóng này là tất cả những gì bạn cần để  giữ cho phòng tắm của bạn luôn sạch sẽ và vào những ngày cần dọn dẹp một chút nhưng không phải là một sự làm sạch sâu và kỹ lưỡng. Nếu bạn bắt đầu sử dụng phương pháp này sau khi bạn làm sạch sâu phòng tắm của mình, nó sẽ dễ dàng được giữ sạch sẽ và bạn sẽ không mất hàng giờ sau khi chà rửa.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

1. Lấy thùng làm sạch của bạn
Nếu bạn không có thùng lau chùi ,  việc tạo một cái sẽ giảm bớt thời gian cần thiết để dọn dẹp nhà cửa.

Bạn có thể đọc bài viết của tôi về việc tạo thùng làm sạch của bạn , nhưng nếu bạn không có, hãy dừng lại và đặt chúng cùng nhau. Có nguồn cung cấp của bạn trong tầm tay của bạn cắt giảm lãng phí thời gian và công sức. Thay vì tìm kiếm khắp nơi trong nhà để tìm nguồn cung cấp và sản phẩm, mọi thứ đều ở một nơi. Bạn chỉ cần lấy xô của bạn và đi!

2. Chuẩn bị khu vực của bạn
Lấy chất tẩy rửa phòng tắm của bạn và phun bồn rửa, bàn trang điểm, vòi hoa sen và bồn tắm với tất cả các mục đích của bạn và ngồi.

3. Làm sạch gương
Xịt nước lau kính lên gương và bắt đầu từ góc trên cùng lau kính theo chuyển động tròn. Lau khô hoàn toàn để tránh vệt. Cung cấp cho đồ đạc ánh sáng của bạn lau nhanh để giữ cho chúng khỏi bụi.

4. Tay cầm lau 
Đưa cho người giữ giấy vệ sinh của bạn, và giá treo khăn lau nhanh miếng vải đã được xịt một chút nước lau kính.

5. Giải quyết nhà vệ sinh
Sử dụng chất tẩy rửa nhà vệ sinh yêu thích của bạn hoặc hệ thống bàn chải làm sạch nhà vệ sinh dùng một lần và cho nhà vệ sinh chà kỹ, sau đó xả nước. Xịt một miếng vải sợi nhỏ với chất tẩy rửa phòng tắm đa năng và lau sạch bên ngoài nhà vệ sinh và bể xuống tận đáy. Đừng bỏ qua bước này. Bên ngoài bể của bạn có thể trở nên khá khó chịu nếu bạn liên tục bỏ qua khu vực này, đặc biệt nếu bạn có con trai / đàn ông trong nhà.

6. Xử lý bồn rửa
Một bàn chải đánh răng nhỏ là công cụ làm sạch hoàn hảo để giải quyết những điểm khó tiếp cận xung quanh đồ đạc. Lấy bàn chải của bạn và chà sạch khu vực đó hoàn toàn. Sử dụng một miếng bọt biển để làm sạch bất kỳ bị mắc kẹt trên kem đánh răng hoặc cặn xà phòng từ bàn trang điểm và bát. Làm việc trở lại phía trước, bắt đầu ở một góc và di chuyển theo chiều ngang lau quầy và bàn trang điểm. Kết thúc bằng cách sấy khô và chiếu sáng đồ đạc và tay cầm.

7. Di chuyển đến bồn tắm / vòi hoa sen
Nếu bạn đang làm điều này thường xuyên, không có lý do gì để chà bồn tắm và vòi hoa sen. Chỉ cần cho họ lau nhanh bằng một miếng vải ẩm và kéo rèm lại! Bạn thậm chí có thể phun một chất tẩy rửa như Kaboom, để nó ngồi và rửa sạch. Không chà hay lau gì cả. Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ thường xuyên bạn làm sạch nhanh chóng.

8. Kết thúc với sàn
Thực hiện quét nhanh để lấy tóc ra khỏi sàn hoặc sử dụng dụng cụ quét quét Swiffer hoặc khăn lau sàn sợi nhỏ Swiffer để nhặt tóc và các mảnh vụn khác. Đừng lau mà không gỡ tóc trước hoặc bạn sẽ có một mớ hỗn độn. Sau khi khô, sử dụng cây lau nhà bằng sợi nhỏ, ẩm để lau sàn nhà. Bắt đầu ở góc xa nhất và lau đường ra khỏi phòng kết thúc ở ngưỡng cửa.

Làm xong!

Bài viết khác
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy sạch sẽ và ngăn nắp? Bạn có muốn bạn bè và người thân..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

Lớn lên, bạn học những điều cơ bản về vệ sinh phòng tắm từ bố mẹ. Vào thời điểm bạn ở..
8 cách giữ vệ sinh nhà vệ sinh

8 cách giữ vệ sinh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh, giống như phòng tắm, là một khu vực ẩm ướt của ngôi nhà do lượng nước trong bể..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status