Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

9 ý tưởng trang trí phòng tắm Bạn sẽ yêu

Trang trí phòng tắm đã khơi dậy sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù căn phòng này đã bị lãng quên trong một thời gian dài, nhưng đây là một trong những không gian thu hút sự chú ý nhiều hơn trong những ngày này.

Với tất cả các xu hướng hiện nay, phòng tắm không còn là một trong những nơi bị bỏ qua nhất trong nhà. Mặc dù điều quan trọng luôn là phải chú ý đến vấn đề sạch sẽ, nhưng nhiều người đã bỏ qua các khía cạnh liên quan đến trang trí phòng tắm.

Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng phòng tắm là nơi thân mật và thư giãn, một số người bắt đầu tìm kiếm ý tưởng cho các thiết kế khác nhau phản ánh một môi trường hài hòa và đặc biệt hơn.

May mắn thay, bây giờ có một số thủ thuật và ý tưởng thú vị để làm nổi bật một số khu vực của không gian này.

9 ý tưởng trang trí phòng tắm Bạn sẽ yêu

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tu sửa, hoặc chỉ đơn giản là muốn mang đến cho phòng tắm của bạn một nét hiện đại hơn, đừng bỏ lỡ bảy ý tưởng mà chúng tôi thu thập dưới đây. Bạn sẽ yêu họ!

Phòng tắm là một không gian với lưu lượng truy cập lớn . Vì lý do này, có một sự quan tâm mới trong các cách khác nhau để trang trí nó và để cho nó một vẻ ngoài dễ chịu và thư giãn.

Đọc dưới đây cho một số ý tưởng đơn giản về cách thực hiện một số thay đổi.

1. Kính trang trí

Nếu những gì bạn muốn cho phòng tắm của bạn là một thiết kế hiện đại, tinh tế , đừng ngần ngại chọn trang trí bao gồm các tấm kính.

Những thứ này làm cho môi trường không gian trông sang trọng, và chúng cũng làm nổi bật các khu vực được chiếu sáng nhất.

2. Tranh tường

Có một số người táo bạo hơn khi chọn trang trí phòng tắm. Nếu bạn coi mình là một phần của nhóm này, tranh tường vẽ tay có thể là một lựa chọn cho bạn. Mang nghệ thuật vào phần này của ngôi nhà của bạn sẽ mang lại cho nó một liên lạc chiết trung.

Cho dù bạn tự vẽ hoặc thuê ai đó, chúng tôi khuyên bạn nên tạo đồ họa sáng tạo làm nổi bật và phù hợp với các yếu tố khác nhau trong phòng tắm của bạn. Tất nhiên, hãy nhớ rằng bức tường nên được đánh bóng bằng thạch cao, đá cẩm thạch hoặc các vật liệu tương tự.

3. Mosaics

Mosaics vẫn là một trong những xu hướng lớn nhất trong trang trí phòng tắm theo phong cách hiện đại. Hầu hết thời gian, chúng được sử dụng để làm nổi bật một bên của bức tường, chẳng hạn như khu vực đặt bồn rửa.

Điều cần thiết là chọn một tùy chọn với màu sắc và hoa văn đi cùng với phần còn lại của gạch. Do đó, không mất phong cách, bạn có thể đạt được một tiêu điểm dễ chịu.

4. Nền tảng nghệ thuật

Giấy bọc và các mảnh nhựa vinyl trang trí là một cách rất kinh tế để mang lại cho phòng tắm một cái nhìn tươi mới.

Có rất nhiều thiết kế và màu sắc có thể mang lại nét cổ điển hoặc nghệ nhân. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nó không phải là vật liệu có khả năng chịu lực cao và do đó nó có thể bị hư hỏng do độ ẩm.

5. Gạch đầy màu sắc

Một cách khác để làm nổi bật một trong những bức tường của phòng tắm của bạn là trộn nhiều màu sắc. Nếu bức tranh khảm không thuyết phục bạn, hãy thử một thiết kế đơn giản của gạch nhỏ với màu sắc tươi sáng.

Kết quả là một phòng tắm với một liên lạc nghệ thuật.

6. Một cánh cửa có cửa sổ kính màu

Nếu phòng tắm của bạn có xu hướng bị giới hạn trong không gian, một dải kính trên cửa là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho nó nổi lên. Không chỉ vì thiết kế trông thanh lịch mà còn vì nó làm cho không gian trông rộng hơn và hiện đại .

Hơn nữa, nó làm tăng ánh sáng tạo cảm giác rộng rãi.

7. Gương

Gương là một yếu tố thiết yếu trong trang trí phòng tắm. Cho dù không gian lớn hay nhỏ, những đồ vật này làm cho nó trông thanh lịch và dễ chịu.

Vì vậy, nó không đụng độ với phong cách bạn muốn phản ánh, hãy xem xét nếu hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục là những gì bạn cần.

8. Nguyên liệu tự nhiên

Những người yêu thích phong cách mộc mạc và truyền thống có thể sử dụng các vật liệu tự nhiên để trang trí phòng tắm với thiết kế rất độc đáo. Ví dụ, có những vật liệu trong tông màu, gỗ và cát trông khá tốt trên tường.

Những thứ này, kết hợp với màu sơn trung tính, sẽ giúp đạt được một môi trường hài hòa .

9. Tường kết cấu

Bạn có thể tìm thấy một số lựa chọn thay thế cho gạch tại các cửa hàng xây dựng nhà sẽ mang lại kết cấu năng động hơn cho phòng tắm của bạn. Có một số màu tối trông tinh vi khi kết hợp với sơn màu sáng .

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng loại trang trí này chỉ được khuyến nghị cho phòng tắm có nhiều không gian, vì nó mang lại vẻ ngoài bão hòa và hẹp trong những cái nhỏ hơn.

Bạn sẽ chọn trang trí phòng tắm nào? Như bạn có thể thấy, các đề xuất rất đa dạng và chiết trung. Bạn sẽ chỉ phải chọn tùy chọn phù hợp với sở thích của bạn và làm cho bạn cảm thấy thoải mái

Bài viết khác
Tấm Compact HPL

Tấm Compact HPL

Bề mặt trang trí không chỉ đẹp, mà còn có mục đích. Tấm áp lực cao (HPL) là một trong những bề..
TẤM ÉP CAO ÁP (HPL)

TẤM ÉP CAO ÁP (HPL)

Tấm Compact HPL, là hậu duệ trực tiếp của laminate nhựa ban đầu. Nó được coi là một trong những vật..
Tại sao nên sử dụng tấm compact hpl tại bình thuận

Tại sao nên sử dụng tấm compact hpl tại bình thuận

Thi công vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl tại bình thuận với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và Thi..
Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại long an

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại long an

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại long an, Thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại long an là gì và..
Các loại khác nhau của phân khu nhà vệ sinh: Cái nào phù hợp với bạn?

Các loại khác nhau của phân khu nhà vệ sinh: Cái nào phù hợp với bạn?

Với 4 loại vách ngăn nhà vệ sinh phổ biến và nhiều loại khác để lựa chọn, có thể quá sức để..
Các loại vách ngăn vệ sinh

Các loại vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là loại vách được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất, khu vực công..
Liên hệ với chúng tôi