Tổng Kho Tấm Compact HPL CDF, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

10 mẹo và mẹo làm sạch phòng tắm

Vứt bỏ chất tẩy rửa phòng tắm của bạn, bởi vì với một ít chanh, baking soda và ammonia bạn có thể làm bất cứ thứ gì. Từ các biện pháp khắc phục tại nhà đến các kỹ thuật làm sạch bí mật, đây là hướng dẫn của bạn để có được phòng tắm lấp lánh.
 
Hãy quên đi những sản phẩm 'thần kỳ' đã mua. Thay vào đó, khuấy 3 muỗng baking soda và 1/2 chén amoniac gia đình vào 2 cốc nước ấm. Khi bạn lau dung dịch và rửa sạch bằng miếng bọt biển hoặc giẻ lau, bề mặt phòng tắm sẽ sáng lên.

 

 
#01 Banish Grime và xà phòng cặn bã
Hãy quên đi những sản phẩm 'thần kỳ' đã mua. Thay vào đó, khuấy 3 muỗng baking soda và 1/2 chén amoniac gia đình vào 2 cốc nước ấm. Khi bạn lau dung dịch và rửa sạch bằng miếng bọt biển hoặc giẻ lau, bề mặt phòng tắm sẽ sáng lên.
 
#02 Vệ sinh nhà vệ sinh dễ dàng
Dọn dẹp nhà vệ sinh xếp hạng khoảng 0 trên thang đo Nhiệm vụ làm sạch dễ chịu, nhưng bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc giải quyết nó. Dưới đây là một vài cách để làm cho công việc dễ dàng hơn và bỏ túi chi phí của chất tẩy rửa đặc biệt.
 • Viên nén Antacid : Thả 2 viên thuốc kháng axit hoặc 1 viên thuốc làm răng giả có chứa baking soda vào bát, để chúng tan trong khoảng 20 phút, sau đó cọ rửa bát bằng bàn chải vệ sinh. Một viên vitamin C cũng sẽ làm được điều đó.
 • Nước súc miệng: Lấy một chai nước súc miệng từ tủ thuốc và đổ cốc vào bát. Sau khoảng nửa giờ, cọ rửa bát bằng bàn chải nhà vệ sinh và xả nước.
 • Cola: Đổ một lon cola vào bát và để yên trong 30-60 phút trước khi chà và xả nước.
#03 Nhận rèm tắm miễn phí
Môi trường ẩm ướt của phòng tắm chỉ dành cho nấm mốc, vì vậy đừng ngạc nhiên khi nó xuất hiện trên rèm tắm của bạn. Bạn có thể giữ nó ở vịnh trong một thời gian, ít nhất, bằng cách ngâm rèm cửa và lót trong nước muối trước khi treo chúng. Khi chúng lên và bất kỳ nấm mốc nào xuất hiện:
 • Thêm ½ chén borax và ½ chén giấm vào 2 cốc nước, đổ lên các khu vực bị ảnh hưởng và để yên trong 8-10 phút. Sau đó chà bằng miếng bọt biển hoặc vải.
 • Trộn 2 muỗng canh dung dịch tẩy rửa với 1 pint chất tẩy gia dụng và xịt dung dịch lên rèm.
 • Tạo một hỗn hợp giấm và muối, và trải nó lên khu vực bị nấm mốc. Để nó khô trong 1-2 giờ và sau đó làm sạch nó bằng một miếng vải ẩm.
#04 Làm sạch trần nhà
Có lẽ bạn quá bận rộn để làm sạch đồ đạc và gạch trong phòng tắm của bạn mà bạn thậm chí không nghĩ về trần nhà. Nhìn lên, nhưng chuẩn bị cho mình những gì bạn có thể thấy - nấm mốc, đốm, bụi bẩn tích tụ. Để làm sạch nó dễ dàng, đổ đầy một cây lau nhà với các phần bằng nhau nước và giấm trắng. Sau đó đeo kính hoặc kính bảo vệ khác. Nhúng một miếng bọt biển được xử lý dài vào dung dịch, vắt nó ra và vươn lên để làm sạch một phần của trần nhà tại một thời điểm.
 
#05 Nhận gạch phòng tắm không tì vết
Vữa giữa gạch phòng tắm là một nam châm hút bụi bẩn và vi trùng và thật dễ dàng bỏ lỡ những kẽ hở khó tiếp cận này trong quá trình vệ sinh thường xuyên. Nó cũng có vẻ khủng khiếp vì vậy thường xuyên:
 1. Tạo một hỗn hợp gồm 1 phần borax, 2 phần baking soda và 1-2 phần nước và chà lên vữa bằng bàn chải đánh răng.
 2. Xoa sạch bụi bẩn bằng một cục tẩy bút chì mới, rất phù hợp để tiếp cận những không gian hẹp này.
 3. Chà bằng nước súc miệng có chứa chất làm trắng răng.
 4. Ngâm một quả bóng bông trong chất tẩy gia dụng và đặt nó vào vị trí của vữa làm việc bị vấy bẩn trong vài giờ; cho các bức tường, gắn quả bóng bông bằng băng keo.
#06 Vệ sinh vệ sinh
Tạo một hỗn hợp gồm 2-3 phần borax và 1 phần nước cốt chanh (khuấy nước trong dần dần cho đến khi bạn có độ đặc phù hợp) và áp dụng nó vào một cái bồn cầu màu, bao gồm vành. Để nó ngồi trong 1 1 / 2-2 giờ và sau đó chà sạch nó bằng bàn chải nhà vệ sinh. Điều trị này đặc biệt hiệu quả để thoát khỏi vòng thường xuất hiện ở mực nước trên bồn cầu.
 
#7 Giải quyết cặn bã và đốm nước cứng đầu
Nhiều bề mặt trong phòng tắm - bao gồm gạch men xung quanh bồn rửa và bồn tắm, và các đơn vị tắm bằng sợi thủy tinh và acrylic - có thể bị xỉn màu bởi các đốm nước và cặn bã tích hợp dễ dàng như bồn tắm và bồn rửa. Xử lý những bề mặt bẩn thỉu này bằng sức sống và sức mạnh
 1. 2 chén muối hòa tan trong 4 lít nước nóng.
 2. Chén giấm, 1 chén amoniac và ¼ chén baking soda trong 4 lít nước ấm. Áp dụng một trong những giải pháp, để yên trong khoảng 15 phút, sau đó chà sạch và rửa sạch.
#08 Chải đi vết rỉ sét
Để loại bỏ vết gỉ nước cứng trên bồn rửa, bồn tắm và bồn rửa, chỉ cần vắt một ít kem đánh răng lên bàn chải đánh răng cũ và chà đi. Hoặc chà vết bẩn bằng hỗn hợp nước borax và nước chanh hoặc dung dịch có thành phần bằng nhựa thông và muối. Dù bạn chọn phương pháp nào, hãy tấn công các vết gỉ ngay lập tức. Bạn càng sớm đối phó với họ, họ càng dễ dàng gỡ bỏ.
 
#09 Giữ vòi hoa sen không bị nghẹt
Nếu bạn sống trong một khu vực có nước rất cứng, bạn sẽ nhận thấy làm thế nào các mỏ khoáng chất có thể chặn vòi hoa sen. Không cần phải mua một cái mới - sử dụng viên thuốc giả hoặc giấm để mở nó ra.
 1. Nếu bạn có thể tháo vòi hoa sen, hãy hòa tan 4-5 viên răng giả vào một bát nước và cho đầu vào để ngâm. Hoặc để nó ngâm qua đêm trong giấm trắng. (Để làm sạch thêm, trước tiên hãy làm nóng giấm trong lò vi sóng.)
 2. Nếu vòi hoa sen không thể tháo rời, hãy đổ dung dịch viên thuốc giả hoặc giấm vào túi nhựa, băng hoặc buộc túi vào vật cố định để vòi hoa sen được ngâm hoàn toàn và để túi ở vị trí trong 1-2 giờ. Để đảm bảo vòi hoa sen hoàn toàn không bị chặn, hãy làm sạch các lỗ bằng kim, mảnh dây hoặc tăm. Sau đó lau đầu bằng một miếng vải nhúng giấm.
#10 Làm cửa kính tắm lấp lánh
Cửa kính tắm là một bổ sung thuận tiện cho bất kỳ phòng tắm nhưng có thể nhanh chóng lên mây với cặn xà phòng. Đối với một số công việc nặng nhọc, hãy thử:
 1. Kem cạo râu: Mực trên bọt và lau sạch bằng giẻ khô; bọt sẽ để lại một bộ phim giữ cho cửa không bị mờ và làm cho cặn bã khó bám hơn.
 2. Giấm trắng: Giữ một bình xịt chứa đầy giấm và miếng bọt biển bằng cách (hoặc trong) vòi hoa sen để bạn có thể rửa sạch bề mặt một phần của thói quen sau khi tắm.
 3. Baking soda-plus: Tạo dung dịch gồm 1/4 chén nước rửa chén, 1/4 chén hydro peroxide và 1/4 cốc baking soda. Sau đó chà nó trên cửa bằng một miếng bọt biển. - Dầu thực vật: Đơn giản chỉ cần đổ một ít dầu thực vật lên miếng bọt biển hoặc khăn giấy và chà cửa, thêm dầu khi bạn cần.
 4. Đánh bóng đồ gỗ: Sử dụng một miếng vải để đánh bóng trực tiếp lên cửa, sau đó lau sạch bằng vải sạch. Chất đánh bóng sẽ không chỉ làm sạch mà còn bảo vệ chống lại sự tích tụ của cặn xà phòng trong tương lai.

Địa chỉ:190/1 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Bài viết khác
MBEE ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÁCH NGĂN VỆ SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

MBEE ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÁCH NGĂN VỆ SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tamcompact.vn là đơn vị tại Mbee chuyên thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact tại Mbee uy tín chất..
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy sạch sẽ và ngăn nắp? Bạn có muốn bạn bè và người thân..
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status