Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Chi tiết sản phẩm

Vách ngăn vệ sinh chịu nước tấm compact HPL tại Bình Dương

Mã sản phẩm : tamcompact013
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương đang được xem là một trong những sản phẩm vách ngăn compact HPL khá phổ biến với những người xây dựng nhà vệ sinh như: Nhà hàng, khách sạn, quán café, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nơi công cộng….

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương đang được xem là một trong những sản phẩm vách ngăn compact HPL khá phổ biến với những người xây dựng nhà vệ sinh như: Nhà hàng, khách sạn, quán café, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nơi công cộng….

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương
Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương,... là dạng tấm cứng lõi đặc màu đen, bề mặt tấm được phủ lớp chống trầy xước và chống bám bẩn. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của từng Quốc gia rất đảm bảo chất lượng và hiện đại về hình thức.

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương
Tấm Compact HPL Tại Bình Dương

Những nhà hàng, khách sạn, quán café, bệnh viện, trường học, nơi công cộng… sử dụng loại vách ngăn tấm compact hpl bình dương chính hãng này là vật liệu chuẩn mực nhất cho bạn.

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương
Vách ngăn vệ sinh Tại Bình Dương

Một số công trình tầm cỡ được quan tâm không chỉ phần nhà chính mà khu vực nhà vệ sinh cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.. những người xây dựng nhà vệ sinh như: Nhà hàng, khách sạn, quán café, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nơi công cộng….

Vách ngăn vệ sinh chịu nước Tấm Compact HPL Tại Bình Dương
Vách ngăn vệ sinh tấm compact HPL Tại Bình Dương

Quý khách hàng sử dụng vách ngăn vệ sinh compact hpl giá rẻ là phương pháp hiệu quả cho những nhà đầu tư vừa tiết kiệm diện tích, chi phí giá thành hợp lý mà còn thêm tính chuyên nghiệp, hiện đại.

Mọi thắc mắc quí khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • Địa chỉ cửa hàng: 195/10/31/16 Trung Mỹ Tây 2A, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
  • Địa Chỉ Xưởng: 190/1 Đường TTH 07, P Tân Thới Hiệp, Quận 12
  • Hotline: 0909 101 885 Ms. My
  • Email: cungcapvachngan@gmail.com
  • Webside: www.tamcompact.vn
Liên hệ với chúng tôi