Tổng Kho Tấm Compact HPL CDF, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

TẤM ÉP CAO ÁP (HPL)

Tấm Compact HPL, là hậu duệ trực tiếp của laminate nhựa ban đầu. Nó được coi là một trong những vật liệu bề mặt trang trí bền nhất và có sẵn với các đặc tính hiệu suất đặc biệt bao gồm chống hóa chất, chống cháy và mài mòn. Các lớp đặc biệt của HPL có thể được định dạng xung quanh các cạnh cong bằng cách áp dụng nhiệt và hạn chế.

HPL được sản xuất bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft bằng nhựa phenolic. Một lớp giấy trang trí in được đặt lên trên giấy kraft trước khi nhấn. Bánh sandwich kết quả được hợp nhất với nhau dưới sức nóng và áp suất (hơn 1.000 PSI). Bởi vì nhựa phenolic và melamine là nhựa nhiệt rắn, quá trình đóng rắn biến nhựa thành nhựa bằng quy trình liên kết chéo chuyển đổi các tờ giấy thành một tấm nhiều lớp cứng nhắc. Nhiệt tạo ra các liên kết mạnh mẽ, không thể đảo ngược góp phần vào độ bền của nó.

Tấm ép cao áp được ép vào một tấm composite sử dụng nhiều loại chất kết dính. Ván dăm hoặc ván ép là những chất nền được ưa thích vì chúng cung cấp một nền tảng ổn định, bền, phù hợp và kinh tế. Do độ bền của nó, gỗ ép cao áp là một lựa chọn phổ biến cho các bề mặt ngang bao gồm sàn, mặt bàn và máy tính để bàn. 

SỬ DỤNG PHỔ BIẾN CHO GỖ DÁN CAO ÁP

  • Mặt bàn cao áp
  • Mặt bàn
  • Sàn gỗ cao áp
  • Nội các
  • Hàng hóa
  • Nội thất cao áp

High áp Laminate được coi là một trong những vật liệu bề mặt trang trí bền nhất và hoạt động rất tốt cho các ứng dụng ngang như mặt bàn và đồ nội thất.

Mặt bàn gỗ ép cao áp (HPL) không chỉ dành cho nhà bếp; họ có thể đáp ứng nhu cầu khắt khe của các phòng thí nghiệm khoa học và lớp học. Nó cũng hoạt động tốt trong các ứng dụng ngang và dọc cho các cài đặt lưu lượng truy cập cao như khách sạn, nội thất văn phòng, chăm sóc sức khỏe, casework bán lẻ, nội thất thương mại và các cơ sở giáo dục.

Có nhiều loại hoặc các loại gỗ ép cao áp (HPL) được thiết kế cho các yêu cầu hiệu suất cụ thể:

MỤC ĐÍCH CHUNG

HPL được sử dụng rộng rãi nhất và phù hợp cho các ứng dụng bề mặt ngang và dọc. Độ dày thông thường từ 0,028, đến 0,048, (0,71 đến 1,22 mm).

ĐỊNH DẠNG

Có thể được hình thành xung quanh các cạnh cong bằng cách áp dụng nhiệt và hạn chế. Độ dày tối đa xấp xỉ 0,038, (0,97 mm) và thường có thể được tạo thành bán kính nhỏ bằng 3/8 ((9,5 mm).

NGƯỜI ỦNG HỘ

HPL được sản xuất mà không có mặt trang trí. Có sẵn dưới dạng tiêu chuẩn (phổ biến nhất; mỏng hơn một chút so với HPL trang trí) hoặc regrind (HPL được thu hồi với tấm trang trí được chà nhám).

SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT

Các loại gỗ cao áp có mục đích đặc biệt bao gồm các lớp lót trong tủ, các lớp phủ chịu mài mòn cao, chống cháy, chống tĩnh điện và chống hóa chất.

Ngoài các thuộc tính thẩm mỹ, việc cán màng hoặc ván ép bằng HPL có thể cải thiện hiệu suất vật lý của chất nền. Ví dụ, một kệ của ván dăm ¾ công nghiệp (M-2) dài 24 Lần sẽ mang 45 lbs trên mỗi feet vuông (psf) tải đồng đều với độ lệch 0.133. Cùng một kệ có thể mang 85 lbs psf trước khi đạt được độ lệch tương tự nếu được phủ bằng HPL .

Bài viết khác
MBEE ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÁCH NGĂN VỆ SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

MBEE ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÁCH NGĂN VỆ SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tamcompact.vn là đơn vị tại Mbee chuyên thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact tại Mbee uy tín chất..
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy sạch sẽ và ngăn nắp? Bạn có muốn bạn bè và người thân..
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status