Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

Cửa tấm là gì?

Cửa tấm là dành cho người tu sửa, những người thích làm mọi thứ một cách khó khăn. Một cánh cửa không phải là prehung, điều đó có nghĩa là nó không đi kèm với khung cửa riêng và tất cả các công việc chính xác của việc cài đặt bản lề và cắt lỗ cho tay nắm cửa đã hoàn thành.

Không, một cửa trượt đôi khi được gọi là cửa sổ _book không bao gồm điều này. Nó chỉ đơn giản là một cửa hay như các nhà xây dựng và nhà bán lẻ muốn nói, một tấm gỗ hình chữ nhật đơn giản phù hợp với cửa mở.

Tuy nhiên, cửa tấm không phải được làm bằng gỗ, và chúng không phải đơn giản. Chúng có thể được làm bằng kim loại hoặc sợi thủy tinh, chúng có thể có các khuôn trang trí công phu và chúng có thể có kính. Tuy nhiên, một số cửa phiến thực sự ít hơn một chút so với các tấm gỗ hoặc ván ép. Đây thường là những người dành cho lối đi bên trong, phòng ngủ và tủ quần áo. Tính năng mà tất cả các cửa tấm đều có điểm chung là chúng không có phần cứng được cài đặt sẵn. Đó có thể là một lợi thế.

Cửa tấm là gì?

Tại sao chọn một cửa trượt trên một Prehung?

Bạn có thể lắp một cánh cửa vào một cửa mở tùy chỉnh.

Bạn sẽ chọn cửa trượt vì lý do tương tự bạn sẽ chọn đồ nội thất chưa hoàn thành hoặc sàn trên các vật liệu đã hoàn thành: vì vậy bạn có thể thay đổi nó cho phù hợp với mục đích của mình. Cửa tấm có thể tùy chỉnh. Bạn có thể cắt một cái để vừa với lỗ mở không chuẩn, và bạn có thể chọn bên nào để lắp bản lề. Hơn nữa, vì cửa trượt không đi kèm với khung, bạn có thể tạo khung riêng của mình từ các vật liệu bạn chọn.

Cửa tấm có giá thấp hơn cửa trước. Bạn có thể tìm thấy một cánh cửa lõi rỗng cho phòng tắm của bạn, trong khi cùng một cánh cửa. Nếu bạn có cửa treo chuyên nghiệp, tiền tiết kiệm sẽ bị hủy bỏ bởi lao động thêm có liên quan đến việc treo cửa, nhưng nếu bạn đang làm việc, về cơ bản bạn sẽ tự trả cho mình số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách lắp đặt khung và bản lề.

Các loại cửa tấm

Cửa tấm khác nhau ở một số khía cạnh.

Cửa tấm khác nhau theo nhiều cách. Bạn có thể tìm thấy cửa lõi rỗng nhẹ, dày 1/2 inch cho tủ quần áo, phòng ngủ và phòng tắm và cửa lõi cứng nặng 3/4 inch cho lối vào và cho các phòng cần cách âm thêm. Cửa tấm lõi rỗng bao gồm một tổ ong bằng bìa cứng được kẹp bởi một cặp tấm kim loại, nhựa vinyl hoặc gỗ dán, được gọi là da . Cửa lõi rắn có thể được làm bằng gỗ, sợi thủy tinh hoặc thép.

Cửa tấm có thể được panen, có nghĩa là chúng được chia thành các phần bởi đường ray ngang và cọc đứng. Các tấm thường là gỗ, nhưng chúng cũng có thể là kính hoặc một số vật liệu khác. Nếu một cánh cửa không được ốp, đó là một cánh cửa phẳng , đó là cánh cửa nhỏ nhất. Một cánh cửa xả thường không hoàn thành để bạn có thể nhuộm hoặc sơn nó. Các cửa xả rẻ nhất có da được làm từ masonite hoặc ván sợi, và chúng thật kỳ công đến nỗi nếu bạn sơn một màu đen tuyền, nó sẽ khiến bạn nhớ đến một khối đá nguyên khối từ một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Cửa tấm không chỉ để đu

Cửa Bypass thường bắt đầu như cửa trượt.

Các tấm tạo nên một cửa bypass là về cơ bản cửa trượt. Để treo những thứ này, bạn bỏ qua bản lề và cài đặt một hệ thống theo dõi và chạy trên cao. Đường đua đi trên đầu jamb và người chạy trên đỉnh cửa. Công việc là một chủ nhà có thể làm sau khi mua phần cứng thích hợp.

Bạn cũng có thể biến cửa tấm thành các tấm cửa hai lớp, mặc dù việc mua các cửa hai cánh thường được phổ biến hơn. Một bộ bifold điển hình đi kèm với các cặp cửa được kết nối bằng bản lề và được khoan trước cho trục và hướng dẫn trên cao. Nhưng không có gì ngăn cản bạn mua cửa tấm và lắp đặt bản lề, trục và tự hướng dẫn. Cách tiếp cận này cho phép bạn linh hoạt hơn về kích thước và thiết kế.

Báo giá vách ngăn compact hpl tại vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ:190/1 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM
  • Hotline:0909101885
  • Website: http://tamcompact.vn
Tin tức khác
Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Tấm Compact Tại Ninh Thuận

Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Tấm Compact Tại Ninh Thuận

Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Tấm Compact Tại Ninh Thuận. Một dòng sản phẩm của thời đại với những..
Thi công vách ngăn compact tại Tiền Giang - Tấm Compact Mbee

Thi công vách ngăn compact tại Tiền Giang - Tấm Compact Mbee

Thi công vách ngăn compact tại Tiền Giang - Tấm Compact Mbee. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công vách..
Thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre - Tấm Compact

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre - Tấm Compact

Vách ngăn vệ sinh được phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam là..
LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẤM COMPACT TẠI KHÁNH HÒA

LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẤM COMPACT TẠI KHÁNH HÒA

Tận dụng không gian vệ sinh một cách hiệu quả và tạo ra môi trường thuận tiện, văn minh là một yếu..
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI BẾN TRE

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI BẾN TRE

Vách ngăn vệ sinh đúng chuẩn có vật liệu chính là tấm compact, tấm laminate chống ẩm. Hiện..
Thi Công Vách Ngăn Compact Tại Gia Lai Chất Lượng, Giá Rẻ

Thi Công Vách Ngăn Compact Tại Gia Lai Chất Lượng, Giá Rẻ

Thi Công Vách Ngăn Compact Tại Gia Lai Chất Lượng, Giá Rẻ. Vách ngăn được xem là dòng sản phẩm của..
Liên hệ với chúng tôi