Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

13 phòng tắm sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng hầu như không ai thích dọn dẹp phòng tắm của họ! Có một phòng tắm lấp lánh và vệ sinh là tuyệt vời, nhưng hầu hết chúng ta không thích thời gian để thực hiện điều đó! Tôi đã sắp xếp một danh sách các phòng tắm hàng đầu để đơn giản hóa cuộc sống dọn dẹp của bạn! Bạn có thể có một phòng tắm sạch sẽ trong một phần nhỏ thời gian khi bạn bắt đầu sử dụng những hack này tôi liệt kê dưới đây!

Đây là những mẹo và thủ thuật cắt ngắn sẽ giúp phòng tắm của bạn sạch sẽ ngay lập tức! Sau đó, bạn có thể ra ngoài và tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống!

Với một chút sáng tạo và mỡ khuỷu tay, những hack này sẽ làm bạn ngạc nhiên tại thời điểm nó cắt giảm việc làm sạch! Và tất cả chúng đều đã được thử và kiểm tra bởi vì bạn biết tôi ghét những cách dọn dẹp ngu ngốc không hoạt động và thật lố bịch.

13 phòng tắm sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn

Hãy nhớ rằng chỉ vì bạn tìm thấy hack trên Pinterest hoặc internet không có nghĩa là nó nhất thiết phải hoạt động. Thêm vào đó, tôi nghĩ rằng đôi khi mọi người đăng những bản hack này chỉ để tạo cho mình một hoặc hai tiếng cười vui vẻ - với chi phí của chúng tôi!

QUẠT THÔNG GIÓ

Nếu bạn có một quạt hút trong phòng tắm của bạn, bạn biết nó có thể thu thập bụi khá nhanh. Thật khó để lắp tay vào để làm sạch lỗ thông hơi, vì vậy hãy lấy một lon không khí ! Sử dụng đầu mở rộng và phun nó vào lỗ thông hơi, và xem bụi bay ra. Đây là cùng một loại không khí bạn sử dụng để làm sạch bàn phím của bạn và hoàn hảo cho những khu vực nhỏ xíu, rất khó để làm sạch!

NHÓM SẠCH

Điều này sẽ mất một ít thời gian, nhưng nó sẽ đưa bạn vữa bẩn và để nó trông như mới. Lấy Clorox Bleach Pen và sử dụng nó để lau dọc theo vữa của bạn. Hãy để nó ngồi trong khoảng năm phút và sau đó lau nó đi. Nó sẽ giúp làm sáng lên bất kỳ vữa trông buồn tẻ. Đây là một mẹo tiền thưởng: lấy Magic Eraser và làm ướt nó, và với một chút mỡ khuỷu tay, hãy làm việc đó dọc theo vữa, và nó sẽ loại bỏ mọi sự tích tụ!

ĐÓNG GÓI 

Đơn giản chỉ cần thả hai Ala-Seltzers xuống cống và sau đó đổ vào một chén giấm trắng. Để yên trong 10 phút và xả bằng nước nóng. Cá nhân tôi thích bản hack này nhất vì nó dễ thực hiện. Không có gì lạ mắt VÀ không có hóa chất khắc nghiệt!

SẠCH SẠCH

Trình dọn dẹp này thật tuyệt vời; nó hoạt động kỳ diệu trong việc phá vỡ bất kỳ vết bẩn hoặc cặn bã trong vòi hoa sen và bồn tắm của bạn! Lấy một cây đũa phép và đổ đầy một nửa với xà phòng Dawn Dish màu xanh. Sau đó lấp đầy phần còn lại của giấm trắng. Lắc nó xung quanh, và sử dụng nó để cọ rửa vòi hoa sen và bồn tắm của bạn. Công cụ này hoạt động tuyệt vời trên thực sự bị mắc kẹt trên mớ hỗn độn! Hãy chắc chắn rằng bạn đặt xà phòng vào trước, nếu không giấm sẽ chảy ra khỏi đũa.

XÂY DỰNG CALCIUM TRÊN VÒI 

Nếu vòi hoa sen hoặc vòi của bạn có một số xây dựng hãy thử kỹ thuật đơn giản này. Lấy một túi bánh sandwich và quấn nó quanh vòi hoặc vòi hoa sen. Sau đó đổ vào một ít giấm trắng, để nó bao phủ khu vực có sự tích tụ. Sau đó cố định túi vào vật cố định bằng kẹp hoặc thậm chí là dây cao su. Để yên trong 30 phút và quay lại, và nó sẽ phá vỡ sự tích tụ canxi. Nếu nó không hoàn toàn biến mất, hãy để nó ngồi lâu hơn một chút.

POLISH CHROME

Lấy một ít kem cạo râu và chà nó lên đồ đạc bằng crôm, và lau bằng khăn ẩm! Nó sẽ để lại một bóng đẹp cho trận đấu!

FOG MIRRORS MIỄN PHÍ 

Không có gì tệ hơn là ra khỏi vòi sen để soi gương. Để giúp gương không bị mờ, hãy bôi kem cạo râu lên gương. Sau đó, với một chiếc khăn giấy lau nó đi, nó sẽ giữ cho gương của bạn không bị mờ đến một tuần!

NGHE PORCELAIN 

Nếu bạn có bồn rửa bằng sứ, hãy mua một số Bar Keepers Friends, chất lỏng. Đơn giản chỉ cần rửa bồn rửa của bạn với chất tẩy rửa đa năng, sau đó rửa sạch. Sau đó lấy Bar Keepers Friend và phun nước lên bất kỳ khu vực nào bị vấy bẩn. Để nó đứng trong năm phút, và với một miếng bọt biển chà khu vực. Điều này sẽ giúp làm việc ra vết bẩn. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ vết bẩn. Nếu bạn vẫn có một số lặp lại quá trình. Công cụ này hoạt động như ma thuật và là một trong những sản phẩm tôi sẽ tìm thấy trong thùng làm sạch của mình.

LÀM SẠCH ỐNG VỚI GRAPEFRUIT

Nghe có vẻ lạ nhưng nó hoạt động! Lấy một quả bưởi và cắt làm đôi. Đổ một ít muối vào 1/2 quả. Để bồn tắm của bạn ướt, và rắc muối vào bồn tắm. Lấy bưởi của bạn và sử dụng nó để chà bồn, nó sẽ giúp phá vỡ bất kỳ cặn bã và bụi bẩn. Rửa sạch, và bồn tắm của bạn sạch sẽ!

WIPE TƯỜNG ĐẦU TIÊN

Lấy một cây chổi và xung quanh lông chải một miếng vải sợi nhỏ. Tôi sử dụng một dây cao su để quấn xung quanh để giữ nó đúng chỗ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các góc lên trần nhà để loại bỏ bất kỳ mạng nhện, bụi và các gunk khác có thể đã bị mắc kẹt! Bạn không muốn phạm sai lầm khi rửa những bức tường có mạng và bụi trên chúng. Hack đơn giản này làm sạch chúng và sẵn sàng để rửa hoặc sơn.

SẠCH VỆ SINH CỦA BẠN 

Tôi ghét bàn chải nhà vệ sinh và nghĩ rằng chúng là một công cụ chứa đầy mầm bệnh kinh tởm. Tôi không sở hữu một cái, và bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao và những gì tôi sử dụng thay vào đây . Nhưng nếu bạn khăng khăng sở hữu một cái ở đây là một phòng tắm nhanh để giữ cho bàn chải của bạn sạch sẽ. Trong đáy của hộp đựng bàn chải nhà vệ sinh của bạn nằm trong, đổ vào một ít tất cả các mục đích sạch hơn. Đây là một cách tuyệt vời để giúp giữ cho nó sạch hơn một chút và có mùi tươi.

SCOWER SCUM TRÊN CỬA KÍNH 

Loại bỏ sự tích tụ của cặn vòi hoa sen trên cửa kính của bạn bằng Magic Eraser ! Chỉ cần làm ướt nó và với một chút mỡ khuỷu tay bắt đầu lau nó xuống. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách nó loại bỏ cặn xà phòng! Khi bạn đã hoàn thành công việc, hãy thử sử dụng các thủ thuật làm sạch chuyên nghiệp khác của tôi để giữ nguyên như vậy!

VÒNG TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Nếu nhà vệ sinh của bạn có một vòng bồn cầu khó coi, hãy lấy một viên đá bọt và nhẹ nhàng chà đá dọc theo vòng. Nó sẽ được loại bỏ, và vết bẩn khó coi sẽ biến mất. Làm điều này mỗi khi bạn thấy mình nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn xấu xí này. Và đừng rơi vào vụ hack làm sạch điên rồ khi bạn cắt một miếng nhỏ của Mr. Clean Sponge và ném nó vào nhà vệ sinh. Nó không hoạt động!

PHẦN KẾT LUẬN

Nếu bạn đang tìm cách để làm sạch phòng tắm của bạn trong một phần nhỏ thời gian, 13 hack phòng tắm này sẽ làm điều đó! Sử dụng chúng vào lần tới khi bạn dọn dẹp phòng tắm của bạn để bạn có thể tiết kiệm thời gian và quay lại làm nhiều hơn những gì bạn thích!

Bài viết khác
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy sạch sẽ và ngăn nắp? Bạn có muốn bạn bè và người thân..
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

Lớn lên, bạn học những điều cơ bản về vệ sinh phòng tắm từ bố mẹ. Vào thời điểm bạn ở..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status