Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

12 THÓI QUEN CỦA NHỮNG NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT NGÔI NHÀ SẠCH SẼ

Nếu tò mò, thì bạn sẽ thích bài đăng này vì tôi sẽ chia sẻ với bạn mười hai thói quen mọi người đã chấp nhận và sử dụng để giữ cho ngôi nhà của họ gọn gàng và ngăn nắp!
 
Bằng cách tỏ tình - Tôi yêu một ngôi nhà sạch sẽ. Nó làm cho tôi hạnh phúc khi ở trong một môi trường sạch sẽ và được tổ chức tốt .
 
Nếu tôi sống một mình, có lẽ tôi có thể thoát khỏi việc dọn dẹp nhà cửa mỗi tháng một lần, nhưng đó không phải là thực tế của tôi. Tôi phải dọn dẹp nhà cửa hàng tuần và đây là lý do tại sao.
12 THÓI QUEN CỦA NHỮNG NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT NGÔI NHÀ SẠCH SẼ
12 THÓI QUEN CỦA NHỮNG NGƯỜI LUÔN CÓ MỘT NGÔI NHÀ SẠCH SẼ

 

 
Ba điều làm cho nhà tôi không gọn gàng hơn và đòi hỏi tôi phải dọn dẹp thường xuyên:
 
1. Thú cưng - Tôi có ba con mèo, vì vậy giữ cho lông mèo, rác và các hạt thức ăn ở mức tối thiểu luôn là một thách thức.
 
2. Mẹ già của tôi - Người già khi sự cân bằng và khả năng của họ suy giảm, có xu hướng lộn xộn hơn một chút. Không có cách nào xung quanh nó; tất cả chúng ta sẽ ở đó một ngày nào đó
 
3. Trẻ em - Theo bản chất của tính cách, trẻ em làm bừa bộn và nếu không, có lẽ chúng không phải là trẻ con.
Được tổ chức là một phần quan trọng của lý do tại sao nhà của tôi sạch sẽ. Nếu không sẵn sàng giữ mọi thứ theo trật tự, ngôi nhà của tôi có thể trông giống rất bề bộn.
 
VÌ VẬY LÀ GÌ CỦA MỘT NHÀ SẠCH?
 

1. Bỏ quần áo đi

Khi bạn cởi bỏ quần áo hoặc đi bộ trong nhà, bất cứ thứ gì bạn mặc cũng nên bỏ đi hoặc cho vào đồ giặt.

Đừng ném quần áo của bạn qua ghế hoặc ném chúng trên sàn nhà.

Đặt quần áo của bạn trở lại vị trí của họ vào cuối ngày mà không có ngoại lệ.

Mất ít thời gian hơn để làm điều này mỗi đêm so với việc chạy xung quanh tìm kiếm một trận đấu khác với một đôi vớ hoặc quần jean yêu thích của bạn.

Nếu môi trường hiện tại của bạn không hoạt động, bạn có thể muốn sáng tạo.

Các nghiên cứu phát hiện ra rằng quần áo không được cất đi thường có nghĩa là nơi lưu trữ tủ quần áo rất đông, không được chiếu sáng tốt và những vật cản không ở gần đó.

2. Không sở hữu bất cứ điều gì

Bạn có bốn kim bấm, sáu cốc đo và ba trăm bút không? Nếu bạn làm như vậy thì bạn hiểu tại sao loại bỏ các tính năng bổ sung là một ý tưởng tốt. Tôi cũng từng như vậy.

Nhưng một khi tôi quyết định muốn sống một cuộc sống đơn giản, tôi phải đưa ra quyết định về những gì tôi sẽ giữ và những gì tôi sẽ loại bỏ. Tôi nhớ ngày tôi tổ chức gác mái và tìm thấy 30 bộ đèn Giáng sinh, đủ đèn cho ba cây trở lên.

Tôi đã kiểm tra tất cả, vứt bỏ những gì không còn hoạt động nữa, giữ lại những gì tôi muốn và cho đi phần còn lại.

Quá nhiều thứ dẫn đến sự bừa bộn, không có lợi cho một ngôi nhà ngăn nắp, sạch sẽ.

3. Giữ giấy có tổ chức
Nếu bạn có hàng đống giấy tờ khắp nhà, thì bạn sẽ muốn xem xét áp dụng thói quen này! Mất ít công sức hơn để nộp giấy tờ ngay lập tức thay vì giữ tài liệu treo khắp nhà.

Khi hóa đơn đến, hãy đặt chúng ở một nơi và sau khi bạn đã thanh toán hóa đơn, hãy nộp ngay lập tức.  

Giữ thực đơn, phiếu giảm giá và thư khác bạn có thể cần ở một nơi, để bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần và thanh lọc thường xuyên.

4. Lau sạch bề mặt sau mỗi lần sử dụng
Sau khi tôi nấu ăn, đánh răng, làm bánh sandwich, trang điểm - bất cứ điều gì tôi làm, tôi đều lau sạch bề mặt tôi vừa sử dụng.

Tôi không thể đứng để nhìn thấy bồn rửa bẩn, bếp lò hoặc quầy, vì vậy tôi tạo thói quen vuốt nhanh khu vực để giữ cho nó trông gọn gàng và sạch sẽ. Chỉ mất vài giây để quét sạch khu vực sau khi bạn vừa sử dụng nó.

5. Giường ngủ, không lưu trữ
Mẹ tôi là một người tích trữ biên giới và luôn có rác trên giường. Nó làm tôi phát điên khi thấy điều này và tôi không thể hiểu tại sao mọi người lại để lại một mớ hỗn độn trên giường của họ.

Tôi có nghĩa là nó can thiệp vào giấc ngủ của bạn, phải không? Giường của tôi được sử dụng cho mục đích dự định không bao gồm lưu trữ quần áo hoặc các vật dụng khác.

6. Có một lượng gối và chăn hợp lý
Tôi nhớ lần đầu tiên dọn dẹp ngôi nhà này và đếm 12 cái gối trên giường. Làm thế nào trên trái đất những người này ngủ với 12 gối? Tôi ngạc nhiên khi họ không bao giờ nghẹt thở!

Nếu bạn có quá nhiều gối ngủ hoặc gối trang trí, chúng sẽ khó quản lý và thường nằm trên sàn nhà; quá nhiều chăn kết thúc ở đó, quá. Giữ một số lượng hợp lý của gối và chăn mà bạn thực sự cần.

Vứt bỏ những chiếc gối cũ của bạn và tặng chăn cho một nơi trú ẩn động vật địa phương. Bạn càng có ít trên giường, bạn càng có nhiều khả năng dọn giường mỗi sáng.

7. Tôi dọn giường mỗi ngày
Không có gì làm cho phòng ngủ của bạn trông gọn gàng và sạch sẽ hơn một chiếc giường được làm.

8. Đặt giày và áo khoác đi
Đây là một trong những thú cưng lớn nhất của tôi. Tôi ghét nhìn thấy đôi giày ném xung quanh một ngôi nhà. Chúng tôi cởi giày ở cửa và cất chúng vào tủ khi chúng tôi về nhà. Tôi không thích ý tưởng về tất cả bụi bẩn và vi trùng được kéo qua nhà tôi.

Đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho cửa trước của bạn mời những vị khách có thể ghé qua.

9. Bát đĩa được rửa hoặc cho vào máy rửa chén sau khi sử dụng
Lớn lên con gái tôi khét tiếng vì để bát đĩa bẩn trong bồn rửa bát ngay cả khi có nhiều chỗ trong máy rửa chén. Cuối cùng tôi đã phá vỡ thói quen của cô ấy, nhưng thật khó để phá vỡ.

Thật dễ dàng để rửa, mở cửa và dán vào đĩa bên trong máy rửa chén. Chạy máy rửa chén vào cuối đêm, và vào buổi sáng, bạn sẽ có những món ăn sạch sẽ khiến bạn mất vài phút để cất đi.

Sau khi bạn sử dụng nồi và chảo, hãy làm sạch chúng ngay lập tức, lau khô và cất đi. Quầy của bạn sẽ trông sạch sẽ và ngăn nắp, và bạn sẽ có thứ bạn cần trong lần nấu tiếp theo.

10. Bỏ đồ sau khi sử dụng
Tôi có rất nhiều người trong và ngoài nhà thường xuyên chăm sóc mẹ tôi.

Nếu mọi người quyết định bỏ đi hoặc để chúng ở nơi nào đó không thuộc về chúng ta, chúng ta sẽ không bao giờ có thể tìm thấy bất cứ thứ gì.

Đặt mọi thứ trở lại nơi bạn xác định họ sống trong nhà của bạn đảm bảo mọi người đều biết nơi tìm đồ và giữ cho ngôi nhà của bạn gọn gàng, ngăn nắp.

11. Bụi và hút bụi thường xuyên
Đừng sợ hãi khi bạn nghe lịch trình hút bụi của tôi. Tôi biết nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng tôi có ba con mèo, vì vậy chúng tôi hút bụi hàng ngày. Tôi bụi mỗi tuần một lần.

Nếu bạn hút bụi và hút bụi hàng tuần, ngôi nhà của bạn sẽ vẫn sạch hơn và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì bạn sẽ không phải làm vệ sinh lớn mỗi khi bạn quyết định dọn dẹp. Mọi thứ sẽ được trình bày lâu hơn.

12. Hãy tôn trọng những người bạn sống cùng
Cuối cùng, tôi muốn được tôn trọng với những người khác mà tôi cư trú. Do đó, đối với tôi, giữ một ngôi nhà sạch sẽ - gọn gàng và ngăn nắp là cách mà tôi có thể thể hiện sự tôn trọng của mình đối với môi trường sống của họ.

May mắn thay, tất cả chúng ta tận hưởng một ngôi nhà sạch sẽ. Và ngay cả khi đó không phải là ưu tiên của mọi người sống ở đây, họ vẫn hiểu rằng đó là cách tôn trọng những gì quan trọng đối với tôi.

Áp dụng 12 thói quen này sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp và sẽ giảm bớt căng thẳng liên quan đến một ngôi nhà bừa bộn, bẩn thỉu. Bạn sẽ rất vui khi được ở trong ngôi nhà sạch sẽ của mình, và bạn sẽ thấy và cảm nhận được những lợi ích ngay lập tức.

Tin tức khác
Xưởng kho vách ngăn vệ sinh tấm compact Mbee uy tín chất lượng

Xưởng kho vách ngăn vệ sinh tấm compact Mbee uy tín chất lượng

Xưởng kho vách ngăn vệ sinh tấm compact Mbee uy tín chất lượng. Kinh nghiệm lâu năm trong việc giao hàng..
Tấm Compact HPL mã màu 1011 và 39011  dày 12mm kháng nước 100%

Tấm Compact HPL mã màu 1011 và 39011 dày 12mm kháng nước 100%

Tấm Compact HPL mã màu 1011 và 39011 dày 12mm kháng nước 100%. Liên hệ: 0937 316 387 (Mr. Hải) hoặc 0909 101..
Địa chỉ mua linh phụ kiện vách ngăn tấm compact tại Mbee 2024

Địa chỉ mua linh phụ kiện vách ngăn tấm compact tại Mbee 2024

Địa chỉ mua linh phụ kiện vách ngăn tấm compact tại Mbee 2024. Cung cấp & Thi công vách ngăn vệ sinh tấm..
Mbee là nhà cung cấp các loại vách ngăn Tấm Compact HPL CDF - Giao Nhanh 2024

Mbee là nhà cung cấp các loại vách ngăn Tấm Compact HPL CDF - Giao Nhanh 2024

Mbee là nhà cung cấp các loại vách ngăn Tấm Compact HPL CDF - Phù hợp với những công trình vách ngăn. 0937..
Mbee chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện vách ngăn vệ sinh - Giao tận nơi

Mbee chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện vách ngăn vệ sinh - Giao tận nơi

Mbee chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện vách ngăn vệ sinh - Giao tận nơi. - Thi công vách ngăn vệ sinh..
Tấm Compact HPL CDF - Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Đẹp 2024

Tấm Compact HPL CDF - Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Đẹp 2024

Tấm Compact HPL CDF - Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Đẹp 2024 - Liên hệ: 0937 316 387 (Mr. Hải) hoặc 0909 101 885..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status