Tổng Kho Tấm Compact HPL CDF, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

Vách ngăn vệ sinh HPL, sự lựa chọn tốt cho trường mẫu giáo

Môi trường phòng vệ sinh của trẻ em là nơi hình thành thói quen vệ sinh cá nhân của trẻ. Và việc tạo ra một phòng vệ sinh hấp dẫn cho trẻ nhỏ đã là một khía cạnh quan trọng của ngành chăm sóc trẻ em và giáo dục mầm non trong nhiều năm. Nhưng hầu hết trẻ em đều nghĩ rằng đi vệ sinh là một việc nhàm chán và rắc rối và chúng cần phải làm hàng ngày.

Để thay đổi suy nghĩ của chúng về điều đó, trường mẫu giáo nên cẩn thận khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho chúng. Có nhiều loại  vật liệu làm vách ngăn vệ sinh  trên thị trường. Loại nào phù hợp cho trường mẫu giáo và trẻ em? Xem xét về tính an toàn, vẻ ngoài và các yếu tố khác, đó phải là vách ngăn vệ sinh HPL .

Trường mẫu giáo là nơi trẻ em dành nhiều thời gian để ở. Trẻ em vui chơi và học tập ở đó. Vì vậy, tất cả các tiện nghi trong trường học phải khoa học và hợp lý. Vách ngăn vệ sinh HPL hay còn gọi là  tấm compact laminate  được làm từ giấy màu trang trí có chứa nhựa melamin thấm. Ngoài ra, xếp chồng nhiều lớp giấy kraft đen hoặc nâu. Sau đó sử dụng tấm thép để nén ở trạng thái 15 độ C 1430 psi. Cuối cùng, có thể làm tấm laminate. Độ dày có thể được điều chỉnh theo số lượng tờ giấy kraft. 

Việc lựa chọn vật liệu vách ngăn vệ sinh cho trường mẫu giáo hẳn rất khắt khe. Vách ngăn vệ sinh HPL có thể đáp ứng được yêu cầu của trường. Vách ngăn này có năm đặc điểm.

1. Thân thiện với môi trường và an toàn

Sự an toàn của nhà vệ sinh trẻ em là yếu tố đầu tiên và cần thiết phải xem xét khi lựa chọn vật liệu vách ngăn. Vách ngăn compact laminate là vật liệu xanh có đặc điểm là mật độ cao và độ cứng và không gây hại cho trẻ em. Trẻ em đều thích đuổi bắt và đập phá. Tính năng tuyệt vời của tấm HPL hoàn toàn phù hợp cho điều đó và ngăn ngừa điều gì đó xấu xảy ra. 

Được làm bằng gỗ dán Solid Grade, các tấm chống đá có khả năng chống phá hoại, cũng như các phụ kiện chống gỉ và các tấm chống thấm nước để ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Điều đó sẽ rất quan trọng để lắp đặt ở nơi dành cho trẻ em. Bên cạnh đó,  vách ngăn nhà vệ sinh mẫu giáo được sản xuất đặc biệt theo phương pháp xử lý cạnh tròn để giảm nguy cơ thương tích cho trẻ em và cải thiện sự an toàn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, để đáp ứng các yêu cầu về phòng vệ sinh của trường học, cung cấp thiết kế bản lề chống kẹt ngón tay cho khóa chốt từ dành cho trẻ nhỏ. Tất cả các thành phần của vách ngăn này đã được cân nhắc nghiêm túc và thiết kế dành cho trẻ em.

2. Đẹp và đầy màu sắc 

Đối với trẻ em, màu sắc xung quanh môi trường có tác động lớn đến tâm lý của trẻ. Trẻ em thích màu sắc tươi sáng và hài hòa, cả vì đặc điểm sinh lý và tâm lý của chúng. Do đó, sự xuất hiện của các vách ngăn nhà vệ sinh của chúng phải phù hợp với tính cách của chúng. Môi trường chúng ta tạo ra cho chúng phải dễ chịu, ấm áp và an toàn. Vách ngăn nhà vệ sinh không cần phải buồn tẻ hoặc nhàm chán trong khi có thể đầy đủ các màu sắc hấp dẫn và các nhân vật hộp các tông. 

Thiết kế có thể được sử dụng để tạo sự tương phản với trụ tường, tấm ốp và cửa buồng đơn giản. Trẻ em sẽ rất thích thú khi nhìn thấy bức tranh hấp dẫn này. Vẻ ngoài thanh lịch với độ phẳng đặc biệt Khi nhìn thấy bức tranh tuyệt vời này, trẻ em sẽ cảm thấy vui vẻ và sau đó sẽ không cưỡng lại được việc đi vệ sinh. Điều đó sẽ giúp chúng hình thành thói quen vệ sinh cá nhân. Cung cấp nhiều màu sắc cho vách ngăn gỗ công nghiệp nhỏ gọn để bạn lựa chọn. Màu sắc phù hợp và bán chạy nhất là vàng, xanh lá cây, xanh lam, v.v. Những màu sắc này khá đầy đủ hương vị cảm xúc và tự nhiên, phối hợp với nhau để tạo thành bầu không khí màu sắc vui vẻ, thân thiện và sống động.

3. Thiết kế hình dạng đặc biệt

Thiết kế hình dạng của vách ngăn nhà vệ sinh cũng là một điều quan trọng cần thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là chúng tôi, nhà thiết kế và sản xuất vách ngăn nhà vệ sinh cho trẻ em. Không giống như vách ngăn nhà vệ sinh thông thường, vách ngăn nhà vệ sinh cho trẻ em có thể được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau như động vật, thực vật hoặc các nhân vật trong hộp mà chúng thích. Điều đó sẽ nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn cao đối với vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh. So với các vật liệu khác như tấm composite PVC, tấm nhựa đặc, tấm thép không gỉ và ván dăm trên thị trường, tấm HPL dễ cắt thành nhiều hình dạng không gian khác nhau. Chúng tôi cũng có thể thiết kế khắc hoặc sơn kỹ thuật số trên bề mặt của nó để cải thiện tính thực tế và vẻ đẹp. Thiết kế cong độc đáo mang lại niềm vui cho trẻ em và giáo viên có thể giám sát trẻ em có sẵn trong một loạt các màu cơ bản hấp dẫn với cửa thấp. Cửa và tấm kiểu dáng mềm mại đã được hoàn thiện với bản lề an toàn và không bẫy ngón tay. kết hợp thiết kế, chất lượng và tính linh hoạt - không thỏa hiệp.

4. Dễ dàng vệ sinh

Trẻ em ở nhà trẻ thích vẽ khắp mọi nơi, đặc biệt là những nơi chúng bị cấm vẽ. Việc vệ sinh chúng là một việc khó khăn. Hầu hết thời gian, đối với hầu hết các vách ngăn nhà vệ sinh khác, việc vệ sinh không dễ dàng. Nhưng đối với tấm HPL, thì không phải là vấn đề khó khăn. Có bốn mẹo để vệ sinh vách ngăn compact laminate:

  • Vệ sinh bằng nước ấm và xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa, dùng vải hoặc miếng bọt biển.
  • Đối với những vết bẩn không thể loại bỏ bằng chất tẩy rửa nhẹ, hãy sử dụng hỗn hợp gồm baking soda và nước.
  • Không nên sử dụng vải mài mòn hoặc dung dịch tẩy rửa có tính axit.
  • Vệ sinh định kỳ bằng chất đánh bóng đồ nội thất sẽ giúp vách ngăn luôn trông như mới. 
  • Không có mùi lạ

Trẻ em đang học cách sử dụng nhà vệ sinh, mùi hôi thối của vách ngăn nhà vệ sinh sẽ khiến chúng tránh xa. Tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm, vách ngăn nhà vệ sinh bằng gỗ ép nhỏ gọn có khả năng chống mài mòn, vết bẩn, nhiệt, lửa, vết cháy thuốc lá, va đập và mùi hôi. Tất cả các sản phẩm gỗ ép nguyên khối đều cực kỳ ít phải bảo dưỡng, chống nước, chống va đập và chống graffiti, và chứa Antibac, một hợp chất chống vi khuẩn mới sáng tạo.

Cuối cùng, sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý ở đây. Hãy giữ cho phòng vệ sinh của trẻ em được thông gió, điều này có thể xua tan những thứ nhỏ bé kỳ lạ ở đó. Điều này tốt cho sức khỏe của trẻ em. Và đừng quên vệ sinh và khử trùng toàn bộ phòng vệ sinh thường xuyên. Cửa sổ nên được lắp đặt ở hướng nam để đón ánh nắng mặt trời. Phù hợp nhất với nhu cầu về giải pháp buồng vệ sinh cho trẻ em tiết kiệm chi phí cùng với sự đa dạng về màu sắc và độ bền,  vách ngăn vệ sinh HPL là lựa chọn tốt cho trẻ em.

Tìm hiểu thêm: https://tamcompact.vn/tam-compact-hpl-la-gi

Tin tức khác
5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

Khi đến lúc lựa chọn buồng vệ sinh trường học , có một số yếu tố cần cân nhắc trước khi bạn..
10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn danh sách hướng..
Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng vệ sinh, việc lựa chọn hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh..
5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

Vách ngăn phenolic là một đột phá về kiến ​​trúc đã cho thấy sự gia tăng ổn định về mức độ..
Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học. Liên hệ: 0937 316 387 (Mr. Hải)..
Vách ngăn vệ sinh tấm compact tại Vũng Tàu

Vách ngăn vệ sinh tấm compact tại Vũng Tàu

Báo giá chi tiết các loại vách ngăn vệ sinh như compact hpl, cdf. Chịu nước tốt. Thi công chuyên nghiệp,..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status