Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Chi tiết sản phẩm

Ưng Dụng Của Tấm Compact Hpl Tại Long An

Mã sản phẩm : Tamcompact
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Nếu quý khách hàng đang còn bận tâm suy nghĩ hay thắc mắc không biết sử dụng tấm Compact để làm gì thì hãy đến với ƯNG DỤNG CỦA TẤM COMPACT HPL TẠI LONG AN để được tư vấn về ứng dụng của tấm Compact HPL…

Nếu quý khách hàng đang còn bận tâm suy nghĩ hay thắc mắc không biết sử dụng tấm Compact để làm gì thì hãy đến với ƯNG DỤNG CỦA TẤM COMPACT HPL TẠI LONG AN để được tư vấn về ứng dụng của tấm Compact HPL…

Ứng dụng của tấm compact HPL là điều mà quý khách hàng phải bận tâm suy nghĩ hay thắc mắc không biết sử dụng tấm Compact để làm gì thì hãy đến với ƯNG DỤNG CỦA TẤM COMPACT HPL TẠI LONG AN chúng tôi để được tư vấn về những ứng dụng của tấm HPL.

Ưng Dụng Của Tấm Compact Hpl Tại Long An
Ưng Dụng Của Tấm Compact Hpl Tại Long An

Tấm compact HPl có rất nhiều ứng dụng

– Sử dụng cho thiết kế nội thất: Phạm vi ứng dụng của tấm Compact HPL khá rộng, từ nội thất nhà ở như mặt bàn, kệ tủ bếp, bệ rửa mặt, bàn ăn, bàn làm việc, tủ quần áo, kệ ti vi… cho đến nội ngoại thất của các công trình công cộng như vách ngăn văn phòng, vách vệ sinh, bệ rửa tay, quầy lễ tân,bàn thí nghiệm, tủ locker, ốp tường, ốp trần nhà… bởi sự trang nhã, hiện đại, tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian.

Ưng Dụng Của Tấm Compact Hpl Tại Long An
Ưng Dụng Của Tấm Compact Hpl Tại Long An

Tủ locker bằng tấm compact HPL mang lại độ bền và thẩm mỹ rất cao

– Sử dụng làm vật liệu kết cấu: Compact HPL được ứng dụng nhiều trong các công trình đòi hỏi độ bền và chống ăn mòn như phòng thí nghiệm, bệnh viện. Bên cạnh đó, Compact HPL thể trực tiếp dùng máy khoan cắt hợp kim thép carbon tiêu chuẩn để cắt cưa, khoét lỗ, mài… hoặc cắt hình theo yêu cầu bằng máy cắt chuyên dụng.

Vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact hpl hiện là sụ lựa chọn hoàn hảo cho các công trình

– Ngoại thất: Compact HPL đã được ứng dụng để làm tấm ốp tường ngoài các tòa nhà, lan can, biển quảng cáo… ở các nơi công cộng.

Ưng Dụng Của Tấm Compact Hpl Tại Long An
Ưng Dụng Của Tấm Compact Hpl Tại Long An

Ngoài ba hệ màu chính là màu trơn, màu tự nhiên (vân gỗ, vân đá) và màu kim loại, lớp giấy màu thẩm mỹ của tấm Compact HPL có thể tạo được bất kỳ loại hoa văn hay họa tiết nào theo yêu cầu. Nhựa Melamine phủ ngoài giữ cho màu bền, đẹp, tươi sáng, đặc biệt là với tính năng chịu được nhiều điều kiện khí hậu nên nó rất phù hợp làm các tấm ốp tường.

  • Địa chỉ:190/1 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM
  • Hotline:0909101885
  • Website: http://tamcompact.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tamcompacthpl/
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status