Tổng Kho Tấm Compact HPL CDF, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

Tùy chọn nhà vệ sinh di động tốt nhất của bạn

Bạn có phải là người thích phiêu lưu? Bạn có thích cắm trại, các chuyến đi đường và gia công thô trong cabin hoặc nhà tranh không? Nếu vậy, bạn biết rằng một chút kế hoạch đi một chặng đường dài, đặc biệt là khi nói đến thời gian đi vệ sinh. Tất cả chúng ta có thể làm mà không cần tv, internet và những thứ xa xỉ khác, nhưng một nhà vệ sinh sạch sẽ và thiết thực là điều quan trọng cho sức khỏe, an toàn và môi trường.

Có rất nhiều lựa chọn nhà vệ sinh di động tuyệt vời trên thị trường hiện nay, từ các mẫu chuyên nghiệp được bán trong các cửa hàng cung cấp ngoài trời cho đến các phiên bản tự chế của 'macgyver'. Đó là nhà vệ sinh tốt nhất cho cắm trại và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác? Tất cả phụ thuộc vào nhà vệ sinh cá nhân di chuyển phù hợp nhất với ngân sách, phong cách du lịch và mức độ yêu cầu tiện nghi phòng tắm của bạn.
Thuận tiện và thiết thực khi di chuyển.

Tùy chọn nhà vệ sinh di động tốt nhất của bạn

Đối với cắm trại và các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác, một nhà vệ sinh phù hợp không chỉ thuận tiện - đó cũng là luật. Trong hầu hết các công viên và khu cắm trại, đi vệ sinh trên mặt đất là bất hợp pháp và tạo ra các vấn đề về sức khỏe và ô nhiễm. Trang bị cho bạn một trong những nhà vệ sinh này trước khi bạn cất cánh trong chuyến đi cắm trại hoặc đi đường tiếp theo:

Nhà vệ sinh hóa học thương mại: đây là những nhà vệ sinh bằng nhựa có thể tìm thấy ở các trại viên. Chúng có ghế và nắp thông thường và có một thùng chứa ở phía dưới để bẫy chất thải. Chúng cũng chứa hóa chất để xả nước, vì vậy chúng giúp giảm thiểu mùi hôi và vi khuẩn. Những nhà vệ sinh di chuyển này là lý tưởng cho người cắm trại, nhà tranh, cabin hoặc bất kỳ không gian kín nào khác.

Nhà vệ sinh thiêu đốt: nếu bạn không muốn phải xử lý chất thải, nhà vệ sinh di động là một lựa chọn thông minh. Các tùy chọn sưởi ấm và đốt cháy tích hợp giúp xử lý chất thải của bạn nhanh chóng. Xử lý chất thải đốt còn lại là nhanh chóng, dễ dàng và sạch sẽ. Tùy chọn này cho một nhà vệ sinh di chuyển là tuyệt vời nếu bạn không muốn bị làm phiền với lượng lớn chất thải.

Nhà vệ sinh phân compost: trong khi nhiều nhà vệ sinh phân bón được cố định, một số mô hình nhỏ hơn được thiết kế để di chuyển khi bạn đi. Trọng lượng có thể là một vấn đề, nhưng nếu bạn ở một chỗ trong thời gian dài, bạn có thể loại bỏ phân ủ thường xuyên và đóng gói nhà vệ sinh của bạn để được di chuyển khi đến lúc phải thay đổi địa điểm. Nhà vệ sinh ủ là một lựa chọn thân thiện với môi trường tuyệt vời.

Nhà vệ sinh túi nhựa: như tên gọi, nhà vệ sinh túi nhựa cho phép bạn thu gom rác thải vào túi nhựa. Nó có thể không giống như một lựa chọn cao cấp, nhưng đó là một giải pháp nhanh chóng và thiết thực nếu bạn có nơi để vứt bỏ túi nhựa chứa chất thải của mình. Bạn có thể mua một nhà vệ sinh bằng nhựa gấp giá cả phải chăng, dễ vận chuyển và giữ túi nhựa của bạn để sử dụng nhà vệ sinh dễ dàng.

Mô hình lốp xe hơi hoặc cản xe: tùy chọn nhà vệ sinh di động đơn giản và giá cả phải chăng nhất cũng có thể là 'phiêu lưu' nhất. Một chỗ ngồi nhà vệ sinh đơn giản móc vào cản, móc kéo hoặc bánh xe của bạn, bạn có được chút riêng tư nhưng linh hoạt tối đa để lắp đặt nhà vệ sinh của bạn khi và nơi bạn cần. Bạn sẽ cần nhặt và xử lý chất thải của bạn hoặc chọn một mô hình cho phép lắp đặt túi nhựa.

Với rất nhiều tùy chọn thuận tiện cho nhà vệ sinh di động và bao gồm nhiều loại ngân sách, tất cả những gì cần làm là chọn mô hình phù hợp với phong cách cắm trại hoặc du lịch của bạn.

Là chuyên gia phân tách phòng tắm và phân vùng, chúng tôi luôn nghĩ cách cải thiện trải nghiệm phòng tắm của bạn. Chúng tôi rất muốn nghe về bất kỳ giải pháp tuyệt vời nào khác của bạn cho nhà vệ sinh di động khi bạn đang di chuyển, vì vậy hãy cho chúng tôi biết cách bạn đối phó với việc đi vệ sinh khi bạn vắng nhà.

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh - Tấm Compact HPL

  • Địa chỉ:190/1 tân thới hiệp 07, p. Tân thới hiệp, q.12, tp.hcm
  • Hotline:0909101885
  • Website: http://tamcompact.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tamcompacthpl/
Tin tức khác
5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

Khi đến lúc lựa chọn buồng vệ sinh trường học , có một số yếu tố cần cân nhắc trước khi bạn..
10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn danh sách hướng..
Vách ngăn vệ sinh HPL, sự lựa chọn tốt cho trường mẫu giáo

Vách ngăn vệ sinh HPL, sự lựa chọn tốt cho trường mẫu giáo

Môi trường phòng vệ sinh của trẻ em là nơi hình thành thói quen vệ sinh cá nhân của trẻ. Và việc tạo..
Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng vệ sinh, việc lựa chọn hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh..
5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

Vách ngăn phenolic là một đột phá về kiến ​​trúc đã cho thấy sự gia tăng ổn định về mức độ..
Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học. Liên hệ: 0937 316 387 (Mr. Hải)..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status