Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Chi tiết sản phẩm

Những ưu điểm nâng sàn nâng kỹ thuật HPL tại Mbee

Mã sản phẩm : sannangkythuat008
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Sàn nâng kỹ thuật HPL có kích thước 500x500x28 mm hoặc 600x600x35 mm khả năng chịu tải cao, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Sàn nâng kỹ thuật HPL có kích thước 500x500x28 mm hoặc 600x600x35 mm khả năng chịu tải cao, đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Hiện nay sàn nâng kỹ thuật HPL là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật hpl phù hợp sử dụng cho các công trình xây dựng hiện đại như: Khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, hội nghị sự kiện, tòa nhà, văn phòng, công ty…

Những ưu điểm nâng sàn nâng kỹ thuật HPL tại Mbee

Dưới đây là những ưu điểm nâng sàn nâng kỹ thuật HPL:

Che dấu các loại hệ thống dây, ống dẫn trong quá trình sử dụng nhờ vào kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

Bảo vệ hệ thống dây cáp điện, hệ thống ống dẫn kỹ thuật hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của hoá chất, côn trùng hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.

Không dẫn lửa, giúp cho việc di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

Những ưu điểm nâng sàn nâng kỹ thuật HPL tại Mbee

Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên bề  mặt sàn nâng

Giảm rung, giảm tiếng ồn cho thiết bị trong quá trình vận hành.

Chống tĩnh diện giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

Những ưu điểm nâng sàn nâng kỹ thuật HPL tại Mbee

Sàn nâng kỹ thuật HPL là giá thành rẻ, sửa chữa, nâng cấp, hệ thống sàn nâng chịu lực áp cao, cách điện, dễ dàng tháo lắp, nâng cao thẩm mỹ không gian làm việc, giúp cho chúng ta giải quyết vấn đề không gian.

Với thiết kế tấm rời, có thể mở bất kỳ tấm nào ở tất cả các vị trí, tiện lợi cho việc sửa chữa và chuyển đổi các tấm cũ sàn nâng hoặc nâng cấp sàn nâng

Sàn nâng Kỹ thuật HPL mang lại thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Khi sử dụng hệ sàn nâng Kỹ thuật HPL sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

Những ưu điểm nâng sàn nâng kỹ thuật HPL tại Mbee

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ vách ngăn nhà vệ sinh tấm Compact, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đem đến bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất.

  • CÔNG TY CP XNK THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MBEE​
  • Xưởng Hồ Chí Minh: Số 145 Võ Thị Phải, KP7 P. Thới An, Q. 12 TP. HCM, Việt Nam
  • Xưởng Hà Nội: Số 158 Phan Trọng Tuệ ,Xã. Thanh Liệt, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội (Cổng số 3 cạnh xưởng sửa chữa ô tô Samco)
  • Hotline: 0937.316.387 MR HẢI - 0909 101 885 (Ms. My)
  • Website: https://tamcompact.vn/san-nang-ky-thuat-hpl
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status