Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM SẠCH NHÀ VỆ SINH

Làm sạch nhà vệ sinh của bạn không thú vị lắm, nhưng vì chúng tôi thấy mình ngồi bô suốt cả ngày, điều quan trọng là phải giữ nó sạch nhất có thể! Nếu bạn thấy rằng những chất tẩy rửa bạn đang sử dụng không cắt nó, hãy thử một số mẹo và thủ thuật làm sạch nhà vệ sinh tuyệt vời mà tôi đã liệt kê dưới đây!

Tôi biết một số trong số chúng nghe có vẻ hơi lạ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chúng hoạt động tốt như thế nào trong việc giúp nhà vệ sinh của bạn đẹp và sạch sẽ! Rất đáng để thử nếu mọi thứ khác đã thất bại thảm hại để làm sạch nhà vệ sinh của bạn.

MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM SẠCH NHÀ VỆ SINH
MẸO VÀ THỦ THUẬT LÀM SẠCH NHÀ VỆ SINH

Mẹo vệ sinh bạn phải thử

Xử lý nhẫn Rust

Nếu nhà vệ sinh của bạn có một vòng gỉ, tôi có một phương pháp độc đáo để bạn thử! Phương pháp đầu tiên là lấy một lon Coca-Cola và đổ toàn bộ lon vào nhà vệ sinh và để nó ngồi trong một giờ. Điều này sẽ cho phép axit phá vỡ rỉ sét. Sau đó chà bằng bàn chải nhà vệ sinh và xả nước!

Khử trùng nhà vệ sinh

Hydrogen peroxide có tác dụng tuyệt vời trong việc khử trùng nhà vệ sinh! Chỉ cần đổ 3/4 chén hydro peroxide vào bồn cầu của bạn. Để yên trong 45 phút và xả sạch!

Canxi và vôi tích tụ

Nếu nhà vệ sinh của bạn có sự tích tụ canxi hoặc vôi, hãy lấy Gatorade màu tím hoặc màu xanh. Đây là một hack vệ sinh siêu lạ, nhưng tin tôi đi, nó hoạt động. Đổ vào một chai Gatorade và để nó ngồi trong một giờ. Nó sẽ hoạt động trong việc ăn đi bất kỳ sự tích tụ canxi và vôi. Sau đó xả nước nhà vệ sinh của bạn và tất cả sẽ biến mất. Nếu bạn vẫn còn một số tích tụ, lấy bàn chải nhà vệ sinh của bạn để quét sạch bất kỳ dư lượng!

Ngăn chặn vết nước cứng

Giấm là một kỳ quan cho nhà vệ sinh vì nó hoạt động tuyệt vời trong việc loại bỏ và ngăn chặn vết nước cứng. Chỉ cần ngâm giấy vệ sinh trong giấm và đặt nó trên khu vực gặp khó khăn trong nhà vệ sinh của bạn. Đôi khi tôi thấy rằng tôi có những vệt nước cứng ở bên cạnh bát rất khó để loại bỏ. Phương pháp này hoạt động tốt cho những loại vết nước cứng. Hãy để giấy vệ sinh ngâm nó làm việc kỳ diệu qua đêm. Sau đó vào buổi sáng xả nước và vết bẩn và nó sẽ biến mất. Nếu bạn có vết nước cứng hãy thử sử dụng giấm ít nhất một lần một tuần để giữ cho nó được kiểm soát.

Tính năng tiết kiệm nước

Nếu nhà vệ sinh của bạn là một mô hình cũ, bạn có thể thực hiện tính năng tiết kiệm nước này để bạn sử dụng ít nước hơn! Đơn giản chỉ cần đổ đầy một chai 1 lít rỗng (như chai Pepsi hoặc Coke) bằng hai inch cát, sau đó đổ đầy phần còn lại của đường bằng nước. Hãy chắc chắn rằng nắp là đẹp và an toàn và đặt nó trong bể vệ sinh. Điều này sẽ giúp bạn giảm lượng nước được sử dụng với mỗi lần xả. Tôi để nó sang một bên để nó không cản trở các bánh răng trong nhà vệ sinh.

Thoát khỏi mùi nước tiểu

Nếu bạn có một cậu bé không nhắm tốt khi đi vệ sinh, bạn phải thử mẹo này! Trộn nước chanh tươi với baking soda cho đến khi nó tạo thành một hỗn hợp sệt. Sau đó áp dụng điều này xung quanh chân của nhà vệ sinh của bạn, và để nó ngồi trong 30 phút. Khi thời gian kết thúc, phun giấm trắng lên bột nhão, nó sẽ bắt đầu xì hơi. Khi nó đã ngừng xì hơi, lấy một miếng vải ẩm và lau sạch tất cả bột nhão và giấm.

Bàn chải nhà vệ sinh

Lấy một số mục đích sạch hơn và đổ vào dưới cùng của hộp chứa bàn chải nhà vệ sinh của bạn. Điều này sẽ giúp làm cho nó sạch hơn, và giữ cho nó có mùi hơn một chút giữa các lần sử dụng! Tôi khuyên bạn nên vệ sinh giá đỡ và thay thế dung dịch khoảng hai tuần một lần để giúp giữ cho nó tươi nhất có thể.

Làm mát không khí trên giấy vệ sinh cuộn

Nếu bạn có bất kỳ loại tinh dầu nào ở nhà, hãy lấy mùi hương yêu thích của bạn hoặc trộn nhiều loại với nhau. Nhỏ một vài giọt tinh dầu lên phần bìa cứng của cuộn giấy vệ sinh. Khi bạn đi kéo giấy vệ sinh ra, nó sẽ quay tròn, và tỏa ra một mùi thơm dễ chịu trong không khí! Một cách tuyệt vời để giữ cho mọi thứ tốt đẹp và tươi mới trong phòng tắm!

Phần kết luận

Giữ cho bồn cầu của bạn sạch sẽ khá đơn giản bằng cách sử dụng bất kỳ cách làm sạch bồn cầu nào. Cái nào là thứ bạn thích? Bạn có bất kỳ người khác mà bạn sử dụng bạn muốn chia sẻ? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết!

Tin tức khác
Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Tấm Compact Tại Ninh Thuận

Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Tấm Compact Tại Ninh Thuận

Lắp Đặt Vách Ngăn Vệ Sinh Tấm Compact Tại Ninh Thuận. Một dòng sản phẩm của thời đại với những..
Thi công vách ngăn compact tại Tiền Giang - Tấm Compact Mbee

Thi công vách ngăn compact tại Tiền Giang - Tấm Compact Mbee

Thi công vách ngăn compact tại Tiền Giang - Tấm Compact Mbee. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công vách..
Thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre - Tấm Compact

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre - Tấm Compact

Vách ngăn vệ sinh được phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam là..
LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẤM COMPACT TẠI KHÁNH HÒA

LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẤM COMPACT TẠI KHÁNH HÒA

Tận dụng không gian vệ sinh một cách hiệu quả và tạo ra môi trường thuận tiện, văn minh là một yếu..
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI BẾN TRE

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI BẾN TRE

Vách ngăn vệ sinh đúng chuẩn có vật liệu chính là tấm compact, tấm laminate chống ẩm. Hiện..
Thi Công Vách Ngăn Compact Tại Gia Lai Chất Lượng, Giá Rẻ

Thi Công Vách Ngăn Compact Tại Gia Lai Chất Lượng, Giá Rẻ

Thi Công Vách Ngăn Compact Tại Gia Lai Chất Lượng, Giá Rẻ. Vách ngăn được xem là dòng sản phẩm của..
Liên hệ với chúng tôi