Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

Mẹo lắp đặt vách thạch cao

Một đội đóng khung tốt làm cho móc treo tường khô trong khi họ làm việc. Thực hiện theo các đề xuất treo tuyệt vời này, và bạn có thể làm cho toàn bộ trang web việc làm trở thành một nơi hạnh phúc hơn để làm việc.

Cắt góc bên ngoài Flush với khung

Thật hấp dẫn khi cắt phần đầu tiên của một góc bên ngoài bằng khung và chạy phần vuông góc với phần đầu tiên. Đừng làm thế! Nếu bạn chạy mảnh đầu tiên chỉ quá lâu, mảnh thứ hai sẽ bùng phát. Nếu bạn cắt mảnh thứ hai quá lâu, nó sẽ phải được cạo xuống để phù hợp với hạt góc. Một hạt góc kim loại chất lượng tốt sẽ che lấp một khoảng trống và giữ lên cũng như một góc góc hoàn hảo tuôn ra mà không phiền phức.

Treo nó, sau đó cắt nó

Bạn có thể tiết kiệm thời gian và được đảm bảo một sự phù hợp hoàn hảo nếu bạn cắt cửa ra sau khi bạn treo tấm. Sau khi tờ giấy lên, ghi điểm ở mặt sau của mảnh, kéo mảnh vụn về phía trước và hoàn thành nó bằng cách cắt giấy ở mặt trước.

Góc bên trong: Đo chính xác, sau đó trừ

Khi bạn đang làm việc trong một khu vực nhỏ hơn như tủ quần áo và phải cắt một mảnh sẽ vừa khít giữa hai bức tường vuông góc, đừng cố gắng cắt chính xác. Chính xác là một mục tiêu xứng đáng, nhưng bạn không xây dựng một cây đàn piano. Tất cả các góc bên trong sẽ nhận được bùn và băng nào. Nếu mảnh quá lớn và bạn cố gắng đặt nó vào vị trí (mà bạn sẽ làm), ngoài việc cạo tường khô trên một bức tường liền kề, nhiều khả năng bạn sẽ làm hỏng mảnh mà bạn đang cố gắng cài đặt.

Cưa xoắn ốc Một người bạn tốt nhất của vách thạch cao

Cưa xoắn ốc tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu chúng được sử dụng đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo để tận dụng tối đa công cụ vách thạch cao quan trọng này:

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng một bit sắc nét và có thêm bit tiện dụng vì chúng sẽ bị hỏng.

Đừng chèn bit quá xa vào cưa xoắn ốc. Khoảng 1/8 in. Chân của bit nên được phơi ra. Điều này cho phép bit uốn cong và giảm cơ hội phá vỡ.

Hãy chắc chắn rằng bit được điều chỉnh đến độ sâu thích hợp. Nếu bit kéo dài quá xa, bạn có thể cắt ngay qua hộp điện hoặc nhét một sợi dây bên trong nó. Nếu bit không mở rộng đủ xa, đầu bit có thể nhảy qua một hộp điện hoặc đèn lõm và đi sai hướng.

Cắt theo hướng thích hợp. Đi theo chiều kim đồng hồ khi cắt tự do. Khi cắt xung quanh hộp điện hoặc ánh sáng lõm, di chuyển cưa xoắn theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Chuyển động quay tròn của bit sẽ kéo về phía vật thể bị cắt xung quanh.

Không bao giờ siết quá chặt tường thạch cao hoặc lái vít quá gần khu vực cắt. Áp lực sẽ làm nứt và xé vách thạch cao khi bạn hoàn thành việc cắt.

Sử dụng hộp nặng và coi chừng dây điện

Nếu bạn có bất kỳ sự kiểm soát nào về việc hộp điện nào sẽ được sử dụng trong công việc, hãy đề xuất những hộp được làm từ nhựa cứng. Một cái cưa xoắn ốc có thể cắt ngay qua các hộp làm từ nhựa mềm (thường là màu xanh) gửi cưa trên một con đường không may.

Hãy chắc chắn rằng dây được giấu đủ xa để cưa xoắn ốc sẽ không cắt chúng. Câu cá dây mới có thể là một bất tiện đắt tiền, nhưng cắt dây sống có thể tồi tệ hơn.

Đừng treo vách thạch cao quá gần cửa Jambs

Cửa sổ và cửa ra vào không phải lúc nào cũng thẳng. Thông thường, jamb phải được điều chỉnh khi bạn cài đặt vỏ. Điều này không thể được thực hiện nếu vách thạch cao bị cắt quá gần jamb. Khi bạn đang sử dụng máy cưa xoắn ốc, hãy hướng dẫn nó bằng gỗ tạo ra khe hở thô ráp chứ không phải cửa sổ rầm rầm.

Khoảng trống có nghĩa là làm thêm

Tất cả những giọt nước mắt và những khoảng trống không được che phủ hoàn toàn bởi một tấm bìa phải được ghi lại và làm hỏng thêm nhiều công việc. Vì vậy, sử dụng cưa xoắn ốc của bạn một cách cẩn thận. Nếu một khoảng trống xung quanh một hộp điện chỉ chứa đầy bùn và tấm che bị quá tải, bùn sẽ nứt và vỡ ra khỏi khe hở. Các khu vực xung quanh các cửa hàng đặc biệt dễ bị tổn thương do áp lực cắm và rút dây điện.

Back-vát cung cấp cho bạn phòng lắc

Ngay cả trong một thế giới của máy cưa xoắn ốc và súng bắn vít, hai công cụ cổ điển Bàn tay cầm cưa và máy cưa lỗ khóa vẫn rất cần thiết trên bất kỳ trang web việc làm nào. Một lợi thế của cưa tay là khả năng tạo vát ngược. Điều này cho phép mất nhiều thời gian hơn khi bạn trượt một mảnh vào vị trí, bởi vì nếu bạn cần cắt, bạn sẽ không phải loại bỏ nhiều vật liệu.

Tránh một khoảng trống lớn trên sàn nhà

Khi bạn đang xử lý một bức tường rộng vài inch trên 8 ft, hai tấm 4 ft. vách thạch cao sẽ để lại cho bạn một khoảng trống lớn ở sàn nhà. Mặc dù hầu hết các đường viền cơ sở sẽ che lấp khoảng trống đó, nhưng cạnh thon ở tấm dưới cùng sẽ phải được lấp đầy bằng bùn hoặc nó sẽ hiển thị phía trên đường cắt, và đó là rất nhiều công việc phụ (và uốn cong!) Cho côn. Thay vì để một khoảng trống ở phía dưới, hãy để một khoảng trống ở giữa bức tường và lấp đầy nó bằng 3/8. vách thạch cao. Vách thạch cao mỏng hơn là một snap để băng qua trơn tru. Côn của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Hãy đến với MBEE chúng tôi để cảm nhận tôn chỉ của công ty rằng sự hài lòng quý khách hàng là sự thành công của MBEE!

➡Vách ngăn vệ sinh Compact Hpl tại bình thuận

➡Vách ngăn vệ sinh MFC tại bình thuận

➡Vách ngăn vệ sinh chịu nước tại bình thuận

➡Vách ngăn vệ sinh MDF tại bình thuận

➡Địa chỉ:190/1 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM

➡Hotline:0909101885

➡Website: http://tamcompact.vn

Bài viết khác
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy sạch sẽ và ngăn nắp? Bạn có muốn bạn bè và người thân..
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

9 mẹo vệ sinh phòng tắm Không ai từng nói với bạn

Lớn lên, bạn học những điều cơ bản về vệ sinh phòng tắm từ bố mẹ. Vào thời điểm bạn ở..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status