Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Chi tiết sản phẩm

Mbee chuyên thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Mã sản phẩm : vachvesinhmbee01
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Mbee thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL với mức giá hợp lý Mbee đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh xin cam kết bảo hành lên tới nhiều năm cho từng sản phẩm.

Mbee thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL với mức giá hợp lý Mbee đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh xin cam kết bảo hành lên tới nhiều năm cho từng sản phẩm.

Trong xã hội hiện đại như hiện nay vách ngăn vệ sinh không còn xa lạ chúng ta nó đã trở thành người bạn đồng hành của con người trong các công trình xây dụng vách ngăn vệ sinh trong công ty, văn phòng, khu công nghiệp, Vách ngăn vệ sinh trong nhà hàng, khách sạn, Vách ngăn vệ sinh trong các văn phòng, trường học...

Mbee chuyên thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh được phổ biến rộng rãi khắp mọi nơi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam là một trong số nước chiếm tỷ lệ người dùng vách ngăn vệ sinh cao từ các công  trình lớn nhỏ cho đến nội thất trong nhà đều được sử dụng vách vệ sinh.

  • Chống trầy xước: Với cấu trúc bề mặt đặt biệt siêu bền, có khả năng chống xước tuyệt đối.
  • Chịu nước, chịu tác động của axits: không bị ảnh hưởng bởi thời tiết Tấm Compact  HPL hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị biến đổi màu hay mục nát .
  • Chống cháy: Tấm Phenolic là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn.
  • Quan tâm đến môi trường: Các nhà phân tích tái chế được thẩm định bởi bên thứ 3 cho thấy vật liệu Compact HPL có ít ảnh hường nhất đến môi trường sống so với các vật liệu khác

Với thiết kế đa dạng, đẹp mắt thị trường ra mắt nhiều tấm và các vách ngăn nhiều màu sắc. Vách ngăn vệ sinh HPL được biết đến như là vật liệu làm vách ngăn chống thấm nước và an toàn nhưng ở nhiều nước trên thế giới, compact HPL được ứng dụng trong nhiều công trình với chức năng ốp tường, ốp trần, làm vách ngăn phòng, làm bàn ghế, tủ khóa, biển quảng cáo và đồ nội thất gia đình khác.

Mbee chuyên thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Với những tính năng vượt trội vách ngăn vệ sinh nhanh chóng đã trở thành người  bạn đáng tin cậy của rất nhiều các doanh nghiệp và các gia đình đã tin dùng và ủng hộ Mbee trong suốt thời gian qua Mbee xin cam kết sẽ đem đến cho các quý khách một sản phẩm chât lượng tốt nhất.

Mbee chuyên thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Mọi thắc mắc quí khách hàng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  • CÔNG TY CP XNK THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT MBEE​
  • Xưởng Hồ Chí Minh: Số 145 Võ Thị Phải, KP7 P. Thới An, Q. 12 TP. HCM, Việt Nam
  • Xưởng Hà Nội: Số 158 Phan Trọng Tuệ ,Xã. Thanh Liệt, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội (Cổng số 3 cạnh xưởng sửa chữa ô tô Samco)
  • Hotline: 0937.316.387 MR HẢI - 0909 101 885 (Ms My)
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status