Tấm Compact HPL, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

Cách tiết kiệm tiền điều hòa

Các đơn vị điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng là bước đầu tiên để tiết kiệm tiền.

Ngay cả khi bạn sống ở nơi có khí hậu tương đối mát mẻ, gần như chắc chắn sẽ có những ngày đủ ấm để yêu cầu điều hòa, và bất cứ khi nào máy điều hòa hoạt động, vẫn có cơ hội cắt giảm chi phí vận hành thông qua hiệu quả tốt hơn. Ở vùng khí hậu ấm hơn, điều kiện không khí trung tâm hoạt động liên tục có thể tạo ra hóa đơn tiền điện hàng tháng có thể lên tới 200 đô la mỗi tháng. Đó là khoảng nhiều như một chủ hộ trung bình chi cho tất cả các nhu cầu điện khác. Nói cách khác, chạy một máy điều hòa không khí có thể tăng gấp đôi hóa đơn tiền điện của bạn .

Bạn không cần phải cam chịu chi phí năng lượng tăng mạnh như vậy. Nếu bạn mua sắm một cách khôn ngoan, bạn có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài bằng cách chọn một đơn vị tiết kiệm năng lượng, mặc dù bạn có thể phải trả thêm một chút cho một đơn vị. Một đơn vị hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn nếu bạn thông minh về cách bạn sử dụng nó và bạn thực hiện các bước để tránh lãng phí không khí mát mẻ mà thiết bị tạo ra. Bạn cũng có thể thực hiện một vài cải tiến cơ bản để cải thiện lưu thông không khí trong nhà để không khí mát mẻ có sẵn ở nơi bạn cần nhất: trên cơ thể.

Cách tiết kiệm tiền điều hòa
Cách tiết kiệm tiền điều hòa

Không khí trung tâm là cuối cùng trong sự thuận tiện. Bạn đặt nhiệt độ ở bộ điều chỉnh nhiệt và hệ thống không khí trung tâm mạnh mẽ gửi khí lạnh đến mọi phòng cùng một lúc. Tuy nhiên, xem xét rằng một bộ ngưng tụ cho hệ thống không khí trung tâm thu hút 3.500 watt, trái ngược với 900 đến 1.500 watt cho một đơn vị cửa sổ trung bình, không khí trung tâm không nhất thiết phải là lựa chọn kinh tế nhất. Nếu tiết kiệm tiền là ưu tiên hàng đầu, hãy xem xét việc lắp đặt các đơn vị cửa sổ trong các phòng bạn sử dụng nhiều nhất và đóng cửa cho các phòng khác.

Lưu ý SEER: Cho dù bạn đang mua sắm cho một hệ thống không khí trung tâm hoặc một đơn vị cửa sổ, hãy chọn một mô hình được xếp hạng Ngôi sao năng lượng. Nó sử dụng điện trung bình ít hơn 15 phần trăm so với một mô hình không có đánh giá này. Bạn cũng nên chú ý đến SEER (Xếp hạng hiệu quả năng lượng theo mùa). Đánh giá càng cao, máy càng hiệu quả. SEER phải có ít nhất 13 để vượt qua sự kiểm tra của chính phủ, nhưng các đơn vị có SEER cao tới 23 là có sẵn.

Mua kích thước phù hợp: Một điều hòa không khí cửa sổ được đánh giá cho một kích thước phòng cụ thể. Mua một đơn vị quá lớn cho căn phòng chỉ là một sự lãng phí tiền bạc, nhưng cũng không quá nhỏ. Nếu đơn vị quá nhỏ so với không gian, nó sẽ quay vòng thường xuyên hơn mức cần thiết và điều đó cũng gây lãng phí tiền bạc.

LỜI KHUYÊN

Nếu bạn chọn một hệ thống trung tâm, hãy cân nhắc việc đưa một AC AC vào hệ thống. Nó phun sương mù đều đặn vào thiết bị ngưng tụ, giữ cho nó mát và tăng hiệu quả của nó. Khi thiết bị ngưng tụ được đặt đúng vị trí, giữ cho khu vực xung quanh không có cỏ hoặc thảm thực vật khác để nó có luồng không khí không bị cản trở.

Sử dụng điều hòa nhiệt độ

Một bộ điều chỉnh nhiệt mà bạn điều khiển bằng thiết bị di động có thể giảm hóa đơn làm mát.

Một truyền thuyết phổ biến rằng bạn tiết kiệm năng lượng bằng cách rời khỏi hệ thống của bạn cả ngày, ngay cả khi bạn không ở nhà. Suy nghĩ là thiết bị không phải làm việc vất vả để duy trì nhiệt độ thoải mái như làm mát phòng nóng. Tuy nhiên, thực tế là bạn tiết kiệm chi phí năng lượng bằng cách chỉ sử dụng điều hòa khi bạn cần. Hãy tiếp tục và để ngôi nhà ấm lên khi bạn không ở nhà _._ Dưới đây là một số mẹo sử dụng khác để giảm chi phí của bạn:

  • Nếu bạn sử dụng một bộ điều chỉnh nhiệt để điều khiển một hệ thống không khí trung tâm, hãy chắc chắn rằng đó là một bộ lập trình. Theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, bạn có thể giảm 10% hóa đơn làm mát bằng cách lập trình bộ điều chỉnh nhiệt độ để cho phép nhiệt độ tăng khi bạn ngủ hoặc bạn không ở nhà.
  • Khi bạn cần làm mát, đừng lạm dụng nó. Mỗi độ dưới 78 độ F tốn thêm 3 đến 4 phần trăm chi phí năng lượng.
  • Mở cửa sổ vào ban đêm nếu buổi tối mát mẻ. Nếu nhiệt độ ngoài trời đang giảm xuống dưới nhiệt độ trong nhà bình thường vào ban đêm, hãy tận dụng điều này bằng cách lấp đầy ngôi nhà của bạn với không khí buổi tối ngoài trời mát mẻ đó. Khi nhiệt độ trong nhà đã giảm, hãy đóng cửa sổ và giữ không khí mát mẻ. Bạn có thể trì hoãn khởi động máy điều hòa trước vài giờ sáng hôm sau khi căn nhà dần nóng lên trở lại vào ban ngày.
  • Trồng cây che bóng. Có thể mất một thời gian cho nỗ lực này để trả cổ tức, nhưng về lâu dài, một ngôi nhà được che mát bởi cây sẽ ít tốn kém hơn để sưởi ấm.

LỜI KHUYÊN

Nếu bạn đang cài đặt một bộ điều chỉnh nhiệt mới, hãy đặt nó trên một bức tường bên trong trong bóng râm. Nếu bạn đặt nó ở một vị trí đầy nắng, nó sẽ nghĩ rằng ngôi nhà nóng hơn so với thực tế và chạy điều hòa quá thường xuyên.

Giảm trao đổi nhiệt với bên ngoài

Cài đặt thời tiết, đóng rèm và nhiều hơn nữa đi một chặng đường dài khi cố gắng làm mát ngôi nhà của bạn.

"Đóng cửa, không làm mát bên ngoài", là một giới hạn phổ biến đối với các chủ hộ có ý thức về ngân sách, đặc biệt là trong các gia đình có trẻ em. Đó là lời khuyên tốt, nhưng bạn nên đi xa hơn một chút so với việc đóng cửa và cửa sổ.

  • Cài đặt thời tiết trên tất cả các cửa ra vào và cửa sổ để khi bạn đóng chúng, chúng thực sự bịt kín. Điều này cũng sẽ giúp giảm hóa đơn sưởi ấm của bạn.
  • Đóng rèm cửa và rèm cửa. Bên cạnh việc tránh ánh nắng mặt trời, chúng còn cung cấp thêm một mức độ bảo vệ nhiệt.
  • Bịt kín các vết nứt trên ván chân tường và viền cửa và cửa sổ để giảm trao đổi nhiệt với bên ngoài.

Cố gắng hạn chế các hoạt động tạo ra nhiệt, chẳng hạn như nấu và sấy quần áo, vào những thời điểm trong ngày khi trời mát hơn. Tạo nhiệt trong nhà khi máy điều hòa đang hoạt động được đảm bảo để tăng chi phí làm mát của bạn.

Cải tiến Trang chủ có thể giúp

Một chiếc quạt trần giúp bạn mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

Bạn có thể rất đau đớn để bịt kín ngôi nhà của mình và vẫn chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết để làm mát nếu tường và mái nhà của bạn hấp thụ nhiệt và tỏa nó vào không gian sống. Để giảm thiểu điều này, hãy xem xét sơn bên ngoài ngôi nhà một màu sáng và lắp đặt một mái nhà phản chiếu. Mái kim loại có độ phản chiếu cao, và chúng tồn tại lâu hơn so với ván lợp hoặc vật liệu composite khác. Một hệ thống lợp mái SPF (phun polyurethane bọt), sơn màu trắng, cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong nhà, quạt trần giữ không khí lưu thông và phân phối lại không khí ấm áp thu thập xung quanh cơ thể bạn. Quạt trần cũng cải thiện hiệu quả của hệ thống sưởi ấm của bạn vì nó tuần hoàn không khí ấm áp thu thập gần trần nhà.

LỜI KHUYÊN

Cho dù bạn có hệ thống không khí trung tâm hay cửa sổ AC, bạn cần vệ sinh bộ lọc thường xuyên. Nếu các bộ lọc bị bẩn, thiết bị ngưng tụ phải làm việc nhiều hơn và nó tạo ra nhiều nhiệt hơn. Hóa đơn năng lượng của bạn tăng lên, và tuổi thọ của thiết bị ngưng tụ giảm xuống.

Tin tức khác
Vách ngăn nhà vệ sinh tấm compact hpl chống nước chuyên nghiệp

Vách ngăn nhà vệ sinh tấm compact hpl chống nước chuyên nghiệp

Tấm compact HPL là một tấm kết cấu có bề mặt trang trí hai mặt. Với độ bền, khả năng chống va..
Mbee cung cấp tấm compact HPL CDF thi công vách ngăn vệ sinh 2024

Mbee cung cấp tấm compact HPL CDF thi công vách ngăn vệ sinh 2024

Mbee cung cấp: ✓ Tấm compact HPL ✓ Tấm compact CDF ✓ Phụ kiện vách ngăn ✓ Cắt tấm compact theo yêu..
Kho vách ngăn compact MBEE kính gửi quý khách bảng màu tấm mới nhất tại kho

Kho vách ngăn compact MBEE kính gửi quý khách bảng màu tấm mới nhất tại kho

Cập nhật tấm màu Tấm Compact sẵn tại kho MBEE. Kho vách ngăn compact MBEE kính gửi quý khách bảng màu..
Những Tính năng nổi bật vách ngăn tấm Compact HPL

Những Tính năng nổi bật vách ngăn tấm Compact HPL

Những Tính năng nổi bật vách ngăn tấm Compact HPL Chống vi khuẩn, Độ bền cao, Không thấm nước, Dễ..
Đơn vị cung cấp phụ kiện nhôm vách ngăn 2024

Đơn vị cung cấp phụ kiện nhôm vách ngăn 2024

Đơn vị cung cấp phụ kiện nhôm vách ngăn văn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị thi công..
Cập nhật bảng tấm màu Compact sẵn tại kho xưởng MBEE

Cập nhật bảng tấm màu Compact sẵn tại kho xưởng MBEE

Cập nhật bảng tấm màu Compact sẵn tại kho xưởng MBEE. Tấm 12mm loại HPL, CDF1400psi, CDF1200psi. Hotline:..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status