Tổng Kho Tấm Compact HPL CDF, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tư vấn

8 cách giữ vệ sinh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh, giống như phòng tắm, là một khu vực ẩm ướt của ngôi nhà do lượng nước trong bể chứa. Một nhà vệ sinh cũng là một nơi hoàn hảo cho vi trùng và vi khuẩn sinh sản.

Vi khuẩn như E-coli, Salmonella và nhiều hơn nữa hầu hết có thể được tìm thấy trong bồn cầu. Những vi khuẩn này cũng được tìm thấy trên bệ toilet, sàn nhà, xả nước và tay nắm cửa. Vi khuẩn trong nhà vệ sinh hấp thụ chất thải hữu cơ và thải ra khí là lý do tại sao chúng ta có mùi hôi trong nhà vệ sinh. Do đó vệ sinh nhà vệ sinh là rất quan trọng.

8 cách giữ vệ sinh nhà vệ sinh
8 cách giữ vệ sinh nhà vệ sinh

Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích để duy trì vệ sinh nhà vệ sinh:

Quét sàn và nhặt bất kỳ rác nào: Khi quét, bắt đầu ở một góc của phòng tắm và quét theo các nét chồng lên nhau về một khu vực duy nhất. Thu gom rác và bỏ vào thùng rác.

Khử trùng tất cả các khu vực cảm ứng cao: Khử trùng tay cầm xả nước, tay nắm cửa, vòi, hộp đựng khăn giấy, khóa sạp, công tắc đèn và tường, v.v. Thuốc khử trùng cần phải ngồi trên bề mặt trong vài phút để tiêu diệt mầm bệnh. Sử dụng giải pháp làm sạch sàn để chà sàn, ván chân tường, gạch, vữa và đặc biệt là các khu vực xung quanh nhà vệ sinh và bồn tiểu.

Làm sạch gương và đèn: Làm sạch gương bằng khăn giấy. Bụi và khử trùng đèn, lỗ thông hơi, vòi, quạt và công tắc đèn.

Đóng nắp trước khi bạn xả nước: Mỗi lần bạn xả nước vào nhà vệ sinh, vi khuẩn được chiếu vào không khí và sau đó phủ lên tất cả các bề mặt xung quanh. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là luôn xả nước trong nhà vệ sinh với nắp bồn cầu xuống. Thực hành này sẽ làm giảm sự lây lan của vi khuẩn trong nhà vệ sinh.

Làm sạch bàn chải nhà vệ sinh của bạn: Hãy nhớ làm sạch bàn chải nhà vệ sinh có thể lây lan vi khuẩn nếu không được làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Rửa bàn chải nhà vệ sinh bằng chất tẩy rửa khử trùng. Bàn chải nhà vệ sinh nên được thay đổi ít nhất sáu tháng một lần.

Thông gió nhà vệ sinh của bạn: Làm sạch nhà vệ sinh để giảm độ ẩm trong phòng và kiểm tra xem hệ thống thông gió có hoạt động tốt không. Để sàn khô hoàn toàn. Cách nhanh nhất để làm điều này là sử dụng cây lau khô, có thể giúp lau sạch mọi dung dịch còn sót lại trên sàn sau khi lau. Thực hành này cũng giúp giảm nguy cơ trượt và té ngã.

Sử dụng dung dịch vệ sinh ghế vệ sinh: Làm sạch ghế vệ sinh hàng ngày bằng một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giảm sự lây lan của vi khuẩn. Nếu bạn có con, hãy làm tương tự cho chỗ ngồi trong nhà vệ sinh của họ. Sử dụng các sản phẩm như xịt vệ sinh ghế vệ sinh giúp loại bỏ vi trùng và vi khuẩn có hại.

Rửa tay thường xuyên: Đi qua vòi và vòi với sự chăm sóc thêm vì chúng là nơi sinh sản của vi khuẩn. Đây là những nơi lý tưởng để nhặt vi khuẩn vì chúng tiếp xúc trực tiếp với tay của chúng ta. Rửa tay kỹ bằng xà phòng mỗi khi bạn đi vệ sinh.

Chỗ ngồi trong nhà vệ sinh có thể hết sức khó khăn để có được trạng thái lấp lánh, điều đó có nghĩa là bạn cuối cùng sẽ dành nhiều thời gian hơn bạn muốn, cúi xuống bên cạnh nhà vệ sinh cọ rửa. Sử dụng PeeSafe  để có trải nghiệm vệ sinh sạch sẽ nhanh chóng.

Các sản phẩm của PeeSafe như Xịt vệ sinh ghế vệ sinh, khăn ướt và đồ vệ sinh cá nhân giúp giữ cho bồn cầu của bạn sạch sẽ nhanh hơn và giữ sạch lâu hơn.

Bài viết khác
MBEE ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÁCH NGĂN VỆ SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

MBEE ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÁCH NGĂN VỆ SINH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Tamcompact.vn là đơn vị tại Mbee chuyên thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm compact tại Mbee uy tín chất..
Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Mẹo và mẹo vệ sinh nhà vệ sinh

Nếu bạn hỏi hầu hết mọi người rằng công việc tồi tệ nhất trong nhà là gì, họ sẽ trả lời là..
Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch vết bẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng chất tẩy nhờn để làm sạch các vết..
7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

7 điều tôi làm mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn cảm thấy sạch sẽ và ngăn nắp? Bạn có muốn bạn bè và người thân..
LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHANH CHÓNG LÀM SẠCH PHÒNG TẮM CỦA BẠN CHỈ TRONG 10 PHÚT

Phòng tắm của bạn cần được dọn dẹp thường xuyên, nhiều hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Nó..
Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ cho vách ngăn kính của bạn sạch sẽ

Sự sạch sẽ của một văn phòng có ảnh hưởng đến nhận thức của một doanh nghiệp. Cho dù bạn là..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status