Tổng Kho Tấm Compact HPL CDF, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

6 mẹo đơn giản để giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ và lấp lánh

Làm sạch phòng tắm là một công việc mà hầu hết chúng ta sợ hãi. Các cặp vợ chồng có xu hướng chiến đấu với nó, và bạn chung phòng thay phiên nhau để thực hiện nhiệm vụ tẻ nhạt này.

Tuy nhiên vất vả có thể, nó là bắt buộc để giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ cho vệ sinh của toàn bộ hộ gia đình.

Hầu hết các phòng tắm được sử dụng nhiều và ẩm ướt suốt cả ngày. Nước để lại vết bẩn trên vòi hoa sen, bồn rửa, nhà vệ sinh và theo thời gian nếu nó không được làm sạch, rỉ sét có thể hình thành. Nó không chỉ mang lại vẻ râm mát cho phòng tắm mà còn trở thành nguyên nhân gây ra vi trùng. Những vi trùng này có thể lây lan vào nhà bạn và gây ra những căn bệnh chết người.

Có nhiều chất tẩy rửa phòng tắm có sẵn trên thị trường, nhưng không có gì hoạt động tốt hơn các sản phẩm tự chế. Những giải pháp này dễ áp ​​dụng và có chi phí thấp hơn nhiều.

Hôm nay tôi đã mang đến một số lời khuyên dễ dàng cho bạn, để giữ cho phòng tắm của bạn siêu sạch và đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

6 mẹo đơn giản để giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ và lấp lánh
6 mẹo đơn giản để giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ và lấp lánh

1. Nước ấm và dung dịch giấm

Trộn một nửa chén giấm trong nước ấm nhẹ và sử dụng nó để lau sàn nhà của bạn. Vì sàn ướt dễ bị ố, sau khi lau ướt xong, hãy xả hết nước thừa để đảm bảo sàn không thu hút thêm vi trùng nào. Điều này không tốt cho việc loại bỏ các vết bẩn nặng, nhưng nếu nó được sử dụng thường xuyên, thì nó sẽ đảm bảo rằng không có dấu hiệu giả nào được hình thành trên sàn nhà.

2. Dầu em bé

Các bồn rửa là phần khó nhất để được giữ sạch sẽ. Nó được sử dụng nghiêm ngặt và do đó duy trì nó trở thành một thách thức. Tuy nhiên, nó sẽ không còn nữa. Nếu bạn có em bé trong nhà, hãy sử dụng một ít dầu của anh ấy. Đầu tiên, lấy một miếng xà phòng mà bạn sử dụng cho các dụng cụ của bạn và trộn nó với một ít nước để chà bồn rửa chén. Sau đó, đổ một ít dầu em bé lên một miếng vải mềm và chà lại. Nó sẽ lấp lánh sạch sẽ. Nếu bạn không có em bé trong nhà, thì hãy mua một gói dầu nhỏ cho bé và xem điều kỳ diệu mà nó có thể làm.

3. Loại bỏ vết bẩn nhà vệ sinh bằng giấm

Hoạt động như một chất tẩy rửa đa năng tuyệt vời, và nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để loại bỏ các vết bẩn gây ra bởi dư lượng của nước cứng. Khi đi kèm với giấm, chất tẩy vết bẩn tuyệt vời, nó mang lại vẻ đẹp nhất cho phòng tắm của bạn. Đầu tiên, làm ướt một phần tư cốc borax bên trong bồn cầu và làm nhòe nó xung quanh với sự trợ giúp của bàn chải nhà vệ sinh. Sau đó lấy một chén đầy giấm và rắc nó lên khắp khu vực bạn muốn làm sạch. Đảm bảo rằng nhà vệ sinh vẫn còn nguyên vẹn trong khoảng 20 phút và hỗn hợp sẽ có thời gian lắng xuống. Sử dụng bàn chải nhà vệ sinh để cọ rửa bồn cầu. Không cần phải áp dụng bất kỳ áp lực nào vì một chuyển động trơn tru của bàn tay xung quanh nhà vệ sinh sẽ làm nên điều kỳ diệu. Xả nhà vệ sinh và thấy điều kỳ diệu.

4. Sử dụng giấy nhám

Bạn có thể sử dụng giấy nhám để xử lý các vết bẩn cứng đầu trên bồn rửa, bồn cầu hoặc bồn tắm của bạn. Điều này đòi hỏi một số nỗ lực, nhưng nó là một trong những phương tiện kinh tế nhất để loại bỏ các vết bẩn màu vàng hôi. Chà vết bẩn bằng giấy nhám khô hoặc ướt và sau đó chà bằng vải sạch.

5. Baking soda

Nó có thể được sử dụng để làm sạch bồn tắm, gạch và bồn cầu của bạn. Trộn baking soda với ít nước để tạo thành hỗn hợp sệt. Bạn cũng có thể sử dụng nước ấm để tạo ra hỗn hợp này. Nhẹ nhàng chà xát khu vực bạn muốn làm sạch với hỗn hợp. Đừng đặt quá nhiều lực vì nó không cần thiết. Làm sạch khu vực kỹ lưỡng và làm khô nó bằng một miếng vải sạch. Để làm sạch sàn nhà, bạn có thể rắc baking soda lên nó và để yên trong vài phút trước khi chà sạch. Sau khi thực hiện với việc chà, rửa sạch bằng nước và sử dụng mope để rút hết nước thừa ra khỏi sàn nhà.

6. Bột

Không có gì có thể đơn giản hơn việc làm sạch vòi trong phòng tắm của bạn. Sử dụng bột từ nhà bếp của bạn và xem tác dụng kỳ diệu của nó trên phòng tắm của bạn. Tạo một hỗn hợp với một phần bằng nhau của bột, muối và nước chanh. Bạn cũng có thể thay thế nước chanh bằng giấm. Áp dụng nó trên tất cả các vòi trong phòng tắm của bạn và để nó qua đêm; nếu không thì ít nhất trong nửa giờ. Sử dụng một miếng vải sạch để chà bề mặt, và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hiệu quả của kỹ thuật đơn giản này.

Dọn dẹp phòng tắm của bạn sẽ trở thành một công việc ít tẻ nhạt hơn nếu bạn thực hiện thường xuyên và nếu tất cả các thành viên trong gia đình duy trì một số thói quen vệ sinh cơ bản như lau sàn nhà sau mỗi lần sử dụng. Giữ một miếng vải sạch gần bồn rửa của bạn để bạn có thể chà nó lên bồn rửa trước khi đi ngủ mỗi tối. Cố gắng giữ cho phòng tắm của bạn khô ráo, và bạn sẽ tìm thấy số lượng vết bẩn giảm dần trên đó. Nếu bạn có thể duy trì thông gió thích hợp cho phòng tắm của bạn bằng cách giữ cho cửa sổ và cửa mở, nó sẽ khô nhanh hơn mà không cần nhiều nỗ lực từ phía bạn. Chúc bạn dọn dẹp vui vẻ!

Tin tức khác
5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

Khi đến lúc lựa chọn buồng vệ sinh trường học , có một số yếu tố cần cân nhắc trước khi bạn..
10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn danh sách hướng..
Vách ngăn vệ sinh HPL, sự lựa chọn tốt cho trường mẫu giáo

Vách ngăn vệ sinh HPL, sự lựa chọn tốt cho trường mẫu giáo

Môi trường phòng vệ sinh của trẻ em là nơi hình thành thói quen vệ sinh cá nhân của trẻ. Và việc tạo..
Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng vệ sinh, việc lựa chọn hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh..
5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

Vách ngăn phenolic là một đột phá về kiến ​​trúc đã cho thấy sự gia tăng ổn định về mức độ..
Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học. Liên hệ: 0937 316 387 (Mr. Hải)..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status