Tổng Kho Tấm Compact HPL CDF, phụ kiện vách ngăn vệ sinh, nhôm vách ngăn
Tin tức

10 Cách Tăng Độ Bền Cho Vách Ngăn Nhà Vệ Sinh

Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn danh sách hướng dẫn kéo dài tuổi thọ của  vách ngăn vệ sinh  . Hy vọng điều này hữu ích.

1. Lắp đặt nhẹ nhàng

Mặc dù hầu hết các vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh như tấm compact laminate ,  tấm PVC , nhựa đặc đều bền chắc với đặc điểm là mật độ cao và độ cứng, nhưng không nên di chuyển mạnh. Nếu vách ngăn bên trong bị phá hủy, dù chỉ một chút, tuổi thọ của nó sẽ giảm. Các đặc tính tuyệt vời của các loại vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh khác nhau chỉ có thể phát huy tác dụng trong trường hợp vật liệu chưa bị phá vỡ.

2. Gói phần cứng

Khi người chăm sóc hoặc quản lý công trường thực hiện kiểm tra thường xuyên, chúng tôi đặc biệt chú ý đến tình trạng của phần cứng trong ô. Khóa, tay nắm, móc áo và bản lề được sử dụng đáng kể và thường cần thay thế. Tốt nhất là nên có sẵn nguồn cung cấp phần cứng thay thế tại công trường. Gói phần cứng Jialifu của chúng tôi cung cấp phụ kiện bằng thép không gỉ cho toàn bộ vách ngăn; bao gồm khóa cửa, bản lề, chân đỡ vách ngăn, tay nắm và chốt góc. Chúng tôi cung cấp nhiều gói phần cứng bằng thép không gỉ. Phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

3. Vệ sinh đúng cách

Nên vệ sinh vách ngăn vệ sinh thường xuyên để tăng độ bền cũng như giữ được vẻ đẹp. Cách vệ sinh vách ngăn nên khác nhau đối với các vật liệu vách ngăn vệ sinh khác nhau. Đối với gỗ ép nhỏ gọn, hãy vệ sinh bằng nước ấm và xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa, sử dụng vải hoặc miếng bọt biển. Đối với các vết bẩn không thể loại bỏ bằng chất tẩy rửa nhẹ, hãy sử dụng hỗn hợp baking soda và nước. Tuy nhiên, không nên sử dụng vải mài mòn hoặc dung dịch tẩy rửa có tính axit. Đối với ván dăm, vui lòng không vệ sinh bằng nước và soda kiềm để tránh bị bong keo và ẩm mốc. Bạn có thể sử dụng khăn lau bát đĩa ướt để vệ sinh và sau đó lau khô ngay lập tức. Bụi trên bề mặt vách ngăn  vệ sinh bằng thép không gỉ  có thể dễ dàng được vệ sinh bằng nước ấm, xà phòng cục hoặc chất tẩy rửa có tính kiềm thấp.

4. Sửa chữa vết xước

Các vết khía, vết xước và vết cắt là không thể tránh khỏi với bất kỳ sản phẩm nào được sử dụng nhiều, bao gồm cả bề mặt rắn. Nhưng vì vật liệu vách ngăn nhà vệ sinh là rắn nên rất dễ khôi phục lại vẻ ngoài ban đầu như mô tả dưới đây.

Các hư hỏng nhỏ, bao gồm vết xước, vết bẩn thông thường hoặc vết bẩn do hóa chất, vết cháy xém hoặc vết bỏng, và các vết va chạm nhỏ, có thể được sửa chữa tại chỗ bằng chất tẩy rửa mài mòn nhẹ. Đối với hư hỏng nặng hơn, có thể cần phải chà nhám nhẹ. Cần thực hiện theo các bước sau: Xác định mức độ hư hỏng và xác định xem việc sửa chữa nhỏ có giải quyết được vấn đề hay không. Nếu hư hỏng nhỏ, hãy thử sửa chữa bằng chất tẩy rửa mài mòn hoặc các sản phẩm khác. Nếu những cách trên không hiệu quả, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để biết các phương án sửa chữa khác.

5. Tăng cường thông gió

Bạn có nghĩ rằng phòng vệ sinh luôn có vấn đề ẩm ướt dai dẳng không? Vâng, bạn không phải là người duy nhất. Bản chất ẩm ướt của môi trường này có nghĩa là không gian rửa này dễ gặp phải vấn đề này. Chắc chắn, nhiều phòng vệ sinh có cửa sổ cao được giữ hé mở. Nhưng thông gió thích hợp từ quạt hút có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để thoát hơi ẩm ra khỏi phòng và loại bỏ vấn đề một lần và mãi mãi.

Cố gắng duy trì và tăng cường thông gió cho phòng vệ sinh, không để nước đọng lâu trên bề mặt vách ngăn. Nếu không, vách ngăn sẽ bị bám keo và giảm tuổi thọ.

6. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài không tốt cho việc bảo dưỡng vách ngăn nhà vệ sinh. Tăng cường thông gió không có nghĩa là lắp đặt chúng ở nơi dưới ánh nắng gay gắt trong thời gian dài. Một số vách ngăn nhà vệ sinh dễ bị phai màu dưới ánh nắng gay gắt. Ngoài ra, một số sẽ bị biến dạng. Nghiêm trọng hơn, sẽ có các vết nứt trên bề mặt vách ngăn nhà vệ sinh. Điều đó có nghĩa là loại vách ngăn đó cần được sửa chữa hoặc thay thế ngay lập tức.   

7. Phủ vecni lên vật liệu gỗ đặc

Varnish là lớp phủ hoặc màng bảo vệ trong suốt, cứng, chủ yếu được sử dụng để hoàn thiện gỗ nhưng cũng dùng cho các vật liệu khác. Varnish có ít hoặc không có màu, trong suốt và không có thêm sắc tố, trái ngược với sơn hoặc thuốc nhuộm gỗ, có chứa sắc tố và thường có độ đục đến trong mờ. Varnish thích hợp để phủ vecni cho vách ngăn nhà vệ sinh bằng gỗ nguyên khối sau mỗi vài năm. Nó không chỉ chống phai màu mà còn duy trì độ bóng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không nên phủ vecni quá nhiều để tạo ra nhiệt độ khác nhau ở bên trong và bên ngoài. Nếu không, nó sẽ làm cho vách ngăn bị nứt.

8. Tránh chạm vào những thứ nóng

Không được để vật nóng, vật có nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp với vách ngăn vệ sinh. Hầu hết các vách ngăn vệ sinh đều được phủ một lớp veneer mỏng dễ bị phá hủy. Bề mặt vách ngăn vệ sinh sẽ bị phồng rộp và nứt, đặc biệt là một số vật liệu vách ngăn kém chất lượng.

9. Chọn vật liệu sàn phù hợp

Sàn phòng vệ sinh là một khu vực thường bị bỏ qua. Nếu phòng vệ sinh của bạn đang phải chịu đựng sàn kém chất lượng, hoặc tình trạng hao mòn và hư hỏng bề mặt ngày càng thường xuyên hơn, bạn có thể muốn xem xét thay thế nó. Bạn có thể chọn vật liệu có đặc tính chống trượt và cong lên nơi sàn gặp tường, nhô lên vài inch. Điều này tạo ra bề mặt hoàn toàn chống nước và ngăn không cho bất kỳ nước rò rỉ hoặc nước tách nào thấm vào kết cấu của tòa nhà. Nó cũng giúp phòng vệ sinh dễ vệ sinh và dễ ướt hơn. Do đó, tuổi thọ của vách ngăn nhà vệ sinh đã được kéo dài.

10. Giữ lập trường chủ động

Cuối cùng, một trong những cách tốt nhất để cải thiện độ bền là luôn theo dõi các vấn đề nhỏ khi chúng phát sinh. Việc xử lý ngay từ đầu sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho phòng vệ sinh của bạn. Nếu vách ngăn cần chà ron lại, có lẽ bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, thay vì đợi cho đến khi vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, đặc biệt chú ý đến những thứ như chuyển động của bản lề, khóa, tay nắm và chốt góc cùng các phần cứng khác.

Tin tức khác
5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

5 cân nhắc hàng đầu cho buồng vệ sinh trường học

Khi đến lúc lựa chọn buồng vệ sinh trường học , có một số yếu tố cần cân nhắc trước khi bạn..
Vách ngăn vệ sinh HPL, sự lựa chọn tốt cho trường mẫu giáo

Vách ngăn vệ sinh HPL, sự lựa chọn tốt cho trường mẫu giáo

Môi trường phòng vệ sinh của trẻ em là nơi hình thành thói quen vệ sinh cá nhân của trẻ. Và việc tạo..
Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Chọn vật liệu phù hợp cho vách ngăn nhà vệ sinh mới của bạn

Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo phòng vệ sinh, việc lựa chọn hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh..
5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

5 điều thú vị về vách ngăn nhà vệ sinh Phenolic

Vách ngăn phenolic là một đột phá về kiến ​​trúc đã cho thấy sự gia tăng ổn định về mức độ..
Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học

Thi công vách ngăn vệ sinh - Phối màu tấm cho khu WC của trường tiểu học. Liên hệ: 0937 316 387 (Mr. Hải)..
Vách ngăn vệ sinh tấm compact tại Vũng Tàu

Vách ngăn vệ sinh tấm compact tại Vũng Tàu

Báo giá chi tiết các loại vách ngăn vệ sinh như compact hpl, cdf. Chịu nước tốt. Thi công chuyên nghiệp,..
Liên hệ với chúng tôi
DMCA.com Protection Status