Tấm Compact màu vân gỗ
banner 4 banner5 banner2 banner banner 3 banner8
Tấm Compact màu vân gỗ

Tấm Compact màu vân gỗ

Bề mặt tấm là lớp giấy trang trí được xử lí qua hợp chất hữu cơ Melamine (chống trầy xước ) và được tạo thành bởi lực ép nhiệt độ áp suất 70kg/cm2 và 1430psi(150C vật liệu được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Độ cứng và độ bền của vách ngăn vệ sinh trong môi trường oxy hoá cao và ẩm ướt

Với phụ kiện vách ngăn vệ sinh được nhập khẩu trực tiếp. Phụ kiện nhôm vách ngăn vệ sinh nhôm hèm, nhôm H nối, nhôm nóc, nhôm U. Vật liệu tấm Compact chịu nước hoàn toàn với đa dạng chủng loại màu sắc.

Chịu nước hoàn toàn 100% ngâm trong nước không có hiện tượng nở hoặc bị thấm nước, có thể dùng cho nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm. Bên cạnh việc cung cấp thành phẩm hệ thống vách ngăn vệ sinh cho quý khách. Chúng tôi cũng cung cấp vật tư cho các đơn vị thi công, các công ty nội thất khác. Phụ kiện bản lề, khóa, chân vách, móc treo, ke góc ….

Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe giúp bề mặt luôn sáng đẹp giữ được màu sắc. Dễ lau chùi và vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh, mà không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm theo thời gian

Độ bền của vách vệ sinh

Tạo không gian vệ sinh hiện đại, thẩm mỹ cao. Có rất nhiều màu để quý khách hàng có thể lựa chọn cho sản phẩm vách vệ sinh phù hợp với màu sắc không gian của nhà Vệ Sinh.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cho công trình một dáng vẻ văn minh, lịch sự.

Bản quyền của tamcompact
Công ty Cổ Phần XNK TM SX MBEE © 2018